Thăm Lăng Bác & những trải nghiệm thú vị của học sinh Trường Tiểu học Tân Thời Đại

Các Phi hành gia nhí của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một chuyến trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa tại Khu quần thể Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Ngày 29/3/2023, các Phi hành gia nhí của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một chuyến trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa tại Khu quần thể Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Với những cảm xúc tự hào xen lẫn thiêng liêng ấy, chắc hẳn sẽ đọng lại trong mỗi con học sinh những kỉ niệm không thể nào quên.

Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, Liên đội trường Tiểu học Tân Thời Đại đã tổ chức Lễ Kết Nạp Đội viên tại Bảo tàng Hồ Chí Minh cho các Phi hành gia nhí tiêu biểu. 31 học sinh khối 3, 4, 5 đã chính thức trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh và tự hào đeo lên mình chiếc khăn quàng đỏ thắm, dõng dạc hô vang lời hứa: "Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy".

Với chủ đề “Theo dấu chân Bác Hồ”, chuyến học tập trải nghiệm đã đem đến cơ hội cho học sinh khám phá về lịch sử, văn hóa của Việt Nam cũng như trau dồi thêm kiến thức trong lĩnh vực NPC; được giáo dục về truyền thống văn hóa, củng cố tình yêu đất nước và lòng tự hào dân tộc. Các con đã được các cô chú hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử của Lăng Bác, về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác Hồ, những cống hiến của vị lãnh tụ vĩ đại cho đất nước và con người Việt Nam.

Khuôn viên rộng rãi và thoáng mát của Quảng trường Ba Đình cùng nhiều địa điểm tham quan lịch sử nổi tiếng như: Ao cá bác Hồ, Nhà sàn, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột,… đã khiến các con vô cùng hào hứng tham quan, học hỏi, tìm hiểu về những dấu ấn lịch sử đáng nhớ và hào hùng của dân tộc. Hoạt động trải nghiệm làm dép cao su dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân đã khiến cho các con vô cùng thích thú khi tự tay làm ra những chiếc dép tuy nhỏ nhắn dễ thương nhưng chứa đựng thật nhiều ý nghĩa.

Xin mời cha mẹ hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đầy cảm xúc của các Phi hành gia nhí trong chuyến học tập trải nghiệm đầy ý nghĩa và cảm xúc này
   

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh