QUY CHẾ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019-2020

I. THỜI GIAN TUYỂN SINH

1. Lịch tuyển sinh: Hệ thống mầm non Tân Thời Đại tổ chức tuyển sinh liên tục trong năm học để đáp ứng nhu cầu đưa con đến trường trong độ tuổi mầm non của các Cha mẹ học sinh.

2. Thời gian học:

-  Lịch học Hè: Từ 17/6/2019 đến hết 26/7/2019

-  Tuần đệm: Từ 29/7/2019 đến hết 2/8/2019

-  Back to school (100% học sinh toàn trường): 5/8/2019

-  Lịch học chính thức: Học kì I: Từ 5/8/2019 – 3/1/2020

Học kì II: từ 6/1/2020 – 30/5/2020

-  Lịch khai giảng năm học mới: 5/9/2019

II. ĐỘ TUỔI TUYỂN SINH:

Năm học 2019 - 2020, Hệ thống mầm non Tân Thời Đại tổ chức tuyển sinh Trẻ mầm non với các độ tuổi tương ứng với từng khối lớp như sau:

• Khối Saturn dành cho các bé nhà trẻ từ 12 tháng đến 36 tháng (sinh năm 2017-2018)
  • Khối Venus dành cho các bé mẫu giáo Bé 3 - 4 tuổi (sinh năm 2016)
  • Khối Neptune dành cho các bé Mẫu giáo Nhỡ (sinh năm 2015)
  • Khối Mercury dành cho các bé Mẫu giáo Lớn (sinh năm 2014)

III. QUY ĐỊNH VỀ SĨ SỐ TRẺ:

Hệ thống mầm non Tân Thời Đại đưa ra các tiêu chuẩn giới hạn sĩ số của Trẻ mầm non/lớp tại các cơ sở giáo dục để đảm bảo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất. Các tiêu chuẩn này được căn cứ theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và được điều chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn của Mầm Non Tân Thời Đại.

Trong một số trường hợp ngoại lệ, sĩ số có thể được điều chỉnh thêm/bớt không quá 2 trẻ/1 lớp để đảm bảo công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và diện tích/ Trẻ đạt quy định của hệ thống 1,5m2/1 trẻ.

Cụ thể sĩ số các lớp tại các trường mầm non Tân Thời Đại được phân chia theo độ tuổi như sau:

Độ tuổi

Tên lớp

Sĩ số tối đa

(HS)

Số giáo viên

(GV)

Diện tích tối thiểu (m2)

12-18 tháng

Saturn

24 – 36 tháng

3 - 4 tuổi

Venus

4 - 5 tuổi

Neptune

5 - 6 tuổi

Mercury

IV. QUY TRÌNH TUYỂN SINH:

1. Đăng ký tuyển sinh
Phụ huynh thực hiện việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh của cơ sở trường mà Trẻ xin vào học. Khi làm thủ tục đăng ký, Phụ huynh cần nộp kèm các giấy tờ và lệ phí như sau:

• 2 ảnh 4x6 của Trẻ mới chụp trong thời gian 01 tháng.
  • 01 phiếu thông tin dành cho Trẻ với mục đích tìm hiểu thông tin về trẻ và những lưu ý trong quá trình tiếp nhận trẻ.
  • 01 giấy khai sinh của Trẻ.
  • Phí ghi danh: 1.000.000đ (khoản phí này sẽ được hoàn trả vào học phí khi trẻ chính thức nhập học và không được hoàn trả nếu trẻ không nhập học trong mọi trường hợp). Trẻ được coi là nhập học khi hoàn thành các thủ tục đóng học phí và các khoản thu khác theo quy định của trường.

2. Làm quen trước khi nhập học

• Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các bé đến làm quen với môi trường lớp học và giới thiệu với cô giáo trước khi các bé chính thức được nhận vào lớp học. Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được nhà trường và cha mẹ thống nhất trong phiếu đăng kí nhập học.
  • Nhà trường sẽ gửi thông báo về lịch nhập học và lớp học của Trẻ cho cha mẹ chính thức qua email hoặc các kênh truyền thông như: SMS hoặc điện thoại trực tiếp.

3. Nhập học chính thức

V. ĐỊA ĐIỂM TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
Quý Phụ huynh đăng ký tuyển sinh cho con vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của các cơ sở hoặc đăng kí qua fanpage, số hotline của các cơ sở:

Website: https://tanthoidai.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanthoidai.edu.vn/

📞 Hotline: 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển) | 0968.07.5599 (Tân Tây Đô)| 0948.89.5599 (Phúc Diễn)