PHI HÀNH GIA NHÍ CHINH PHỤC NGÔN NGỮ ANH

Tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại, việc xây dựng môi trường song ngữ là một trong những ưu tiên hàng đầu tại mỗi nhà trường. Với mục tiêu phát triển các phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, các Phi hành gia nhí không chỉ có tư duy vượt trội, kỹ năng làm việc độc lập, thể lực mạnh mẽ, kỹ năng kiểm soát bản thân, có trí tưởng tượng phong phú, kỷ luật và dũng cảm mà còn có khả năng sử dụng ngôn ngữ Anh thành thạo.

Vậy các Phi hành gia nhí đã chinh phục ngôn ngữ thứ hai này như thế nào? Hãy cùng khám phá qua đoạn clip ngắn sau đây.