Niềm vui của các con học sinh trong ngày trở lại trường sau mùa dịch Covid

Ngày 2/3/2021, các con học sinh thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại trở lại mái trường thân yêu sau quãng thời gian dài nghỉ Tết và nghỉ phòng tránh dịch bệnh.

Môi trường học tập của các con Mầm non, Tiểu học đều được khử trùng và trang trí lại, tươi mới hơn. Các con trở lại trong niềm vui, hạnh phúc với sự chào đón của các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Với bản lĩnh của Phi hành gia, các con đã vượt qua đại dịch. Chúc các con năm mới an lành, hạnh phúc, bước vào học kỳ II năm học 2020-2021 vững vàng, tự tin toả sáng. Các cha mẹ cùng nhìn lại hình ảnh các con tại trường Mầm non, Tiểu học Tân Thời Đại ngày đầu trở lại!

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, em bé, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà