LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại

Thực hiện theo kế hoạch năm học, ngày 31/05/2022 vừa qua, lễ tổng kết năm học được tổ chức trên toàn hệ thống Mầm non tại Tân Thời Đại.

Để chuẩn bị cho Lễ tổng kết năm học, nhiều tiết mục hát, múa và kịch được cô và các con học sinh Mầm non Tân Thời Đại tập luyện và thể hiện. Đặc biệt, nhiều tiết mục hát và kịch được các con thể hiện bằng Tiếng Anh một cách tự tin. Nhân dịp Quốc tế thiếu Nhi 1/6, Chủ tịch hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã gửi những món quà ý nghĩa tới tất cả các con học sinh Mầm non Tân Thời Đại.

Trong năm học 2021-2022, trước những tác động phức tạp của đại dịch, các con chỉ có chưa đầy 2/10 tháng đến trường. Trước đó, các con học sinh phải tạm dừng đến trường và tham gia các chương trình học tập trực tuyến trong sự nỗ lực của cả thầy cô và các con.

Sau Lễ Tổng kết, các con học sinh Mầm non sẽ tham gia chuyến đi dã ngoại, nghỉ hè và được lựa chọn tham gia các chương trình do hệ thống Mầm non Tân Thời Đại thực hiện nhằm giúp các con được hoàn thiện kiến thức, kỹ năng theo chương trình giáo dục mầm non trước bối cảnh các con tạm dừng đến trường trong 1 khoảng thời gian dài.

Kính mời cha mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này!

Link ảnh đầy đủ :

▪ Cơ sở Nguyễn Xiển: https://tinyurl.com/589rumm8

▪ Cơ sở An Khánh: https://tinyurl.com/2p85y7nn

▪ Cơ sở Mỹ Đình: https://tinyurl.com/yw9kad3j

▪ Cơ sở Tân Tây Đô: https://tinyurl.com/23btv2vm

-------------

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Website: tanthoidai.edu.vn

Các cơ sở Mầm non:

Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội