Khám phá trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy Vinhomes Ocean Park

Khám phá và tham quan ngôi trường thứ 5 của Hệ thống trường Mầm non Tân Thời Đại

Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park là cơ sở Giáo dục Mầm non thứ 5 của Hệ thống trường Mầm non Tân Thời Đại. Trường học toạ lạc trong không gian an ninh, an toàn, với vị trí đắc địa, dễ dàng tiếp cận toàn bộ hệ thống hạ tầng tiện ích của đại đô thị Vinhomes Ocean Park như công viên, khu vui chơi, hồ điều hòa, biển hồ nước mặn,.. giúp trẻ có không gian hoạt động ngoài trời phong phú và linh hoạt, tăng tối đa thời gian tiếp xúc với thiên nhiên. Không gian trường, lớp được thiết kế theo tiêu chuẩn Phần Lan, truyền cảm hứng học tập, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý học sinh. Trường có đội ngũ giáo viên nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, nhiều năm kinh nghiệm triển khai bộ chương trình giáo dục Mầm non theo phương pháp Phần Lan, đem đến cho học sinh những trải nghiệm hạnh phúc trong suốt thời gian học tập ở trường.