Học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trao gửi yêu thương tại Hang Kia, Mai Châu, Hòa Bình

Hành trình trao đi những yêu thương từ Phi hành gia nhí tới các bạn nhỏ tại trường Tiểu học, THCS Hang Kia- Mai Châu, Hòa Bình.

Hành trình trao đi những yêu thương từ Phi hành gia nhí tới các bạn nhỏ tại trường Tiểu học, THCS Hang Kia- Mai Châu, Hòa Bình.

⭐ Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại, phẩm chất “Nhân ái” luôn được nuôi dưỡng, bồi đắp trong các Phi hành gia nhí mỗi ngày. Đặc biệt, những hoạt động và dự án của bộ môn Kinh tế học gia đình luôn được chú trọng nhằm giúp các con phát triển kĩ năng, hình thành tình yêu lao động, lòng biết ơn và tạo cơ hội để các con trao đi những tình cảm yêu thương của mình tới các bạn nhỏ cùng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

⭐ Tiếp nối dự án ‘Lì xì yêu thương”, dự án “Chiếc khăn kì diệu mùa 2” đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực, hào hứng của các Phi hành gia nhí toàn trường. Những mũi đan còn vụng về nhưng chất chứa biết bao tình cảm; hy vọng sẽ giúp xua tan đi sự khắc nghiệt của thời tiết cho các bạn nhỏ trường Hang Kia trong những ngày lạnh giá. Bên cạnh đó, số tiền gây quỹ từ dự án “Lì xì yêu thương” cũng đã được sử dụng để mua sắm các đồ dùng thiết yếu dành tặng cho các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường.

⭐ Ngày 07/04/2022 vừa qua, đoàn thiện nguyện của Trường Tiểu học Tân Thời Đại đã tới trực tiếp tại trường Tiểu học và THCS Hang Kia, Mai Châu, Hòa Bình để trao đi những yêu thương đó. Cùng với sự chung tay của các bậc phụ huynh, sự ủng hộ trong toàn hệ thống Giáo dục và công ty BĐS Tân Thời Đại; chuyến thiện nguyện đã mang tới cho nhà trường và các bạn nhỏ những chiếc xe đạp tới trường, những chiếc khăn kì diệu, loa kéo, nhiệt kế điện tử, khẩu trang, sát khuẩn và các nhu yếu phẩm khác. 
 
⭐ Tại trường Tiểu học và THCS Hang Kia, các em học sinh đều là dân tộc Mông, 95% thuộc hộ nghèo, có những bạn cách xa trường mấy chục cây số, điều kiện học tập và sinh hoạt còn vô cùng khó khăn. Những chiếc khăn kì diệu và những món quà của các Phi hành gia nhí đã mang tới cho các thầy cô giáo các bạn nhỏ tại đây niềm vui hân hoan và hạnh phúc.

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.