FAPC Summer Camp 2021 – Mùa hè hạnh phúc của các Phi hành gia

FAPC Summer Camp 2021 với chủ đề Astronauts Discovery – Phi Hành Gia Khám Phá sẽ diễn ra trong 14 ngày theo hình thức Nội trú + Bán Trú.

FAPC Summer Camp – Trại hè Phi Hành Gia được tổ chức hàng năm với chương trình huấn luyện Phi Hành Gia do Fun Academy (Phần Lan) & NASA xây dựng và chương trình khoa học Kide Science (Phần Lan) làm nền tảng cốt lõi. Học sinh được tham gia cả một quá trình khám phá khoa học kì thú; rèn luyện các kĩ năng sống thiết yếu, đáp ứng được những thử thách và biến động của thế giới hiện đại. 

Năm 2021 là năm thế giới lại tiếp tục đối mặt với đại dịch Covid-19, tuy nhiên giờ đây, con người đã đối diện với dịch bệnh với một tâm thế bình tĩnh hơn, không còn hoang mang, lo lắng như trước. Đứng trước những đòi hỏi của xã hội khi từng cá nhân, tập thể cần thích nghi, đổi mới, sáng tạo trong mọi lĩnh vực của đời sống để vượt qua và xử lý các khủng hoảng thời gian qua, FAPC Summer Camp mong muốn đào tạo nên những Phi Hành Gia có: Tư duy vượt trội; Dũng cảm & Kỷ luật; Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và thách thức của cuộc sống.

FAPC Summer Camp 2021 với chủ đề Astronauts Discovering – Phi Hành Gia Khám Phá sẽ diễn ra trong 14 ngày theo hình thức Nội trú + Bán Trú. Thông qua các hoạt động, các Phi hành gia sẽ thực hiện nhiệm vụ đặc biệt để đưa ra những giải pháp sáng tạo, đổi mới trong: Y tế, Du lịch, Giáo dục và Thương mại.

FAPC Summer Camp 2021 dành cho 2 nhóm học sinh:

  • Trại dành cho Học sinh 6-11 tuổi sẽ được tổ chức tại Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Mỹ Đình, Tòa nhà MD Complex 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
  • Trại dành cho Học sinh 12-16 tuổi sẽ được tổ chức tại Trường Tân Thời Đại – Fun Academy, Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. 

Học sinh có thể lựa chọn tham gia 1 trong các Camp như sau: Camp 1 từ 13/6-26/6; Camp 2 từ 27/6-10/7; Camp 3 từ 11/7-24/7.
Đội ngũ huấn luyện viên của FAPC Summer Camp 2021 đã sẵn sàng chào đón các Phi Hành Gia!

Tin liên quan
(Video) 1 ngày của bé ở trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy theo lời kể của bạn Kido
Mời cha mẹ cùng các bạn nhỏ hãy cùng bạn Kido khám phá 1 ngày của bé ở trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy qua video nhé. Đó chắc hẳn là một ngày vô cùng thú vị và ý nghĩa.
(Video) Giới thiệu chương trình FAPC Tiền Tiểu học tại Giáo dục Tân Thời Đại
CLB FAPC Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được xây dựng dựa trên chương trình Tiền tiểu học của Phần Lan, giúp trẻ: Hình thành thói quen tự phục vụ; Rèn luyện sức khỏe và thể chất; Phát triển tư duy ngôn ngữ; Phát triển tư duy logic với Khoa học và Toán; Sẵn sàng tâm thế, tư thế, kiến thức và kỹ năng để trẻ tự tin bước vào lớp 1.
(Video) Con đường du học Phần Lan tại Tân Thời Đại
Cùng với nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mở rộng mạng lưới từ Mầm non, Tiểu học, THCS, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại phát triển hệ sinh thái đồng bộ và toàn diện với: Hệ thống trường học; Hệ thống trường liên kết; Trung tâm trải nghiệm giáo dục; Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ; Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai; Trung tâm tư vấn du học.
TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI FUN ACADEMY THÀNH LẬP TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHU VỰC CHÂU Á
Ngày 21/9/2022, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã ký kết hợp tác với Fun Academy (Phần Lan) để thành lập Trung tâm đào tạo giáo viên khu vực châu Á. Theo đó, Tân Thời Đại sẽ là đơn vị đại diện chính thức của Fun Academy trong đào tạo (và cấp chứng nhận) phương pháp Fun Learning
NGÀY TRỞ VỀ TUỔI THƠ TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI
FAPC Parents Day là một ngày thật đặc biệt bởi Cha mẹ được trở về với tuổi thơ, được sống trong cảm xúc của tuổi thần tiên yêu dấu – điều mà tưởng chừng như rất khó để có cơ hội được trở lại
(Video) Giới thiệu Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park
Kính mời Quý cha mẹ cùng khám phá video Giới thiệu Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park