FAPC Summer Camp 2021 – Mùa hè hạnh phúc của các Phi hành gia

FAPC Summer Camp 2021 với chủ đề Astronauts Discovery – Phi Hành Gia Khám Phá sẽ diễn ra trong 14 ngày theo hình thức Nội trú + Bán Trú.

FAPC Summer Camp – Trại hè Phi Hành Gia được tổ chức hàng năm với chương trình huấn luyện Phi Hành Gia do Fun Academy (Phần Lan) & NASA xây dựng và chương trình khoa học Kide Science (Phần Lan) làm nền tảng cốt lõi. Học sinh được tham gia cả một quá trình khám phá khoa học kì thú; rèn luyện các kĩ năng sống thiết yếu, đáp ứng được những thử thách và biến động của thế giới hiện đại. 

Năm 2021 là năm thế giới lại tiếp tục đối mặt với đại dịch Covid-19, tuy nhiên giờ đây, con người đã đối diện với dịch bệnh với một tâm thế bình tĩnh hơn, không còn hoang mang, lo lắng như trước. Đứng trước những đòi hỏi của xã hội khi từng cá nhân, tập thể cần thích nghi, đổi mới, sáng tạo trong mọi lĩnh vực của đời sống để vượt qua và xử lý các khủng hoảng thời gian qua, FAPC Summer Camp mong muốn đào tạo nên những Phi Hành Gia có: Tư duy vượt trội; Dũng cảm & Kỷ luật; Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và thách thức của cuộc sống.

FAPC Summer Camp 2021 với chủ đề Astronauts Discovering – Phi Hành Gia Khám Phá sẽ diễn ra trong 14 ngày theo hình thức Nội trú + Bán Trú. Thông qua các hoạt động, các Phi hành gia sẽ thực hiện nhiệm vụ đặc biệt để đưa ra những giải pháp sáng tạo, đổi mới trong: Y tế, Du lịch, Giáo dục và Thương mại.

FAPC Summer Camp 2021 dành cho 2 nhóm học sinh:

  • Trại dành cho Học sinh 6-11 tuổi sẽ được tổ chức tại Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Mỹ Đình, Tòa nhà MD Complex 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
  • Trại dành cho Học sinh 12-16 tuổi sẽ được tổ chức tại Trường Tân Thời Đại – Fun Academy, Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. 

Học sinh có thể lựa chọn tham gia 1 trong các Camp như sau: Camp 1 từ 13/6-26/6; Camp 2 từ 27/6-10/7; Camp 3 từ 11/7-24/7.
Đội ngũ huấn luyện viên của FAPC Summer Camp 2021 đã sẵn sàng chào đón các Phi Hành Gia!

Tin liên quan
(Kênh 14) Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại
Hội chợ Xuân chào đón năm mới 2023 đã diễn ra ở các cơ sở trên khắp hệ thống giáo dục Tân Thời Đại giúp học sinh được khám phá văn hoá đón Tết của Việt Nam với rất nhiều hoạt động sôi nổi.
ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VTV ĐƯA TIN VỀ GIÁO DỤC SỚM TẠI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Tại chuyên mục Chuyển động 24h phát sóng lúc 11h30 trưa ngày 16.01.2022, Đài Truyền hình Việt Nam VTV đã đưa tin phóng sự về Giáo dục sớm với những tinh hoa đến từ nền giáo dục ưu việt, hiện tại của đất nước Phần Lan và đang được áp dụng tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
"5 năm một chặng đường" - Chia sẻ của chủ tịch HĐQT Phạm Thị Lam
Chặng đường 5 năm của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là một hành trình dài và đầy nỗ lực nhưng cũng có thật nhiều dấu mốc ấn tượng. Team Văn phòng công ty sẵn sàng hết mình đồng hành cùng các cơ sở để Tân Thời Đại ngày càng vươn cao, vươn xa, vươn tầm quốc tế.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI - 5 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG
Ngày 11-01-2023, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đánh dấu chặng đường 5 năm kể từ khi thành lập. Con đường đến với Giáo dục Phần Lan của Tân Thời Đại là một con đường dài và đầy nỗ lực. Hãy dành ít phút để cùng khám phá hành trình 5 năm của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại qua bài viết sau đây:
KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI CƠ SỞ MỸ ĐÌNH
Cùng khám phá không gian trường học đat chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường học Tân Thời Đại Fun Academy - Một trong những trường học được phát triển bởi Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
(VOV) Giáo dục sớm - Cánh cửa mở ra thế giới
[VOV2] - Giáo dục sớm - một cách gọi khác về phát hiện sớm và can thiệp sớm để tác động hiệu quả đến sự phát triển của trẻ một cách an toàn và lành mạnh. Hội thảo "Giáo dục sớm - Giáo dục Phần Lan - cánh cửa mở ra thế giới" là nơi chia sẻ kinh nghiệm này.