CHUYẾN THÁM HIỂM THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN KÌ THÚ CỦA CÁC PHI HÀNH GIA NHÍ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI.

“Học tập thông qua trải nghiệm – tăng cường hoạt động học tập ngoài thiên nhiên” là tôn chỉ hoạt động luôn được Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại chú trọng với mục tiêu giúp các con học sinh luôn học tập vui vẻ và hiệu quả.

Ngày hôm nay, các Phi hành gia nhí khối tiểu học đã thực sự bùng nổ với chuỗi hoạt động bổ ích trong chuyến thám hiểm đầu tiên của năm học tại Thiên đường Bảo Sơn. Các con đã vô cùng thích thú, tò mò lạc vào thế giới động vật giữa thủy cung và Safari, đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác vì màn trình diễn xiếc của những chú chó và hải cẩu khéo léo và đáng yêu.

Tại các làng nghề truyền thống, các con được thưởng thức những làn điệu dân ca do chính các nghệ nhân biểu diễn, được trực tiếp chiêm ngưỡng các sản phẩm truyền thống với niềm yêu thích, lòng tự hào về văn hóa dân tộc Việt Nam. Không những thế, các con thực thể hiện được tinh thần đồng đội với những nụ cười giòn tan khi tham gia hoạt động teambuilding gắn kết tập thể vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Xuyên suốt hành trình, Các Phi hành gia nhí đã có cơ hội vận dụng kiến thức đã học một cách tự nhiên để hoàn thành những thử thách, bài tập trải nghiệm tích hợp liên môn ở nhiều lĩnh vực học tập: NPC, STEAM, MPE,...

Xin mời các Cha mẹ hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con trong buổi tham quan dã ngoại thú vị và bổ ích này.

.

-------------
Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn
⭐ Các cơ sở Mầm non:
• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
• Cơ sở 3:  Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
• Cơ sở 5: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội