Chuẩn bị ra mắt Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính thức khai trương Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy THỨ 5 tại Vinhomes Ocean Park vào tháng 4/2022.

Trường có đội ngũ giáo viên nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, nhiều năm kinh nghiệm triển khai bộ chương trình giáo dục Mầm non theo phương pháp Phần Lan, đem đến cho học sinh những trải nghiệm hạnh phúc trong suốt thời gian học tập ở trường.

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Phần Lan

⭐⭐ ĐIỂM ĐẶC BIỆT & ƯU VIỆT

🚀 Tân Thời Đại – Fun Academy là hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

🚀 Học sinh được thụ hưởng bộ chương trình phát triển năng lực cho trẻ mầm non được nhập khẩu từ Mỹ, Phần Lan như: Vận động Moovkids, Steam Kide Science; Future Astronaut, Ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats on top do NXB Macmillan Mỹ cung cấp và chương trình bản quyền của TTĐ: Kích hoạt phát triển tư duy toán cho trẻ mầm non từ 4-6 tuổi do GS.TS Lê Anh Vinh, Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam chủ biên.

🚀 Trường học toạ lạc trong không gian an ninh, an toàn, với vị trí đắc địa, dễ dàng tiếp cận toàn bộ hệ thống hạ tầng tiện ích của đại đô thị Vinhomes Ocean Park như công viên, khu vui chơi, hồ điều hòa, biển hồ nước mặn,.. giúp trẻ có không gian hoạt động ngoài trời phong phú và linh hoạt, tăng tối đa thời gian tiếp xúc với thiên nhiên.

🚀 Không gian trường, lớp được thiết kế theo tiêu chuẩn Phần Lan, truyền cảm hứng học tập, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý học sinh.

🚀 Các phòng chức năng hiện đại tiện nghi: phòng Kide Science, phòng vận động Moovkids, phòng Piano, phòng y tế. Đồ dùng đồ chơi an toàn đáp ứng theo tiêu chuẩn của Giáo dục Phần Lan.

🚀 Học sinh được học tập vui vẻ thông qua các dự án và sự kiện học đường ý nghĩa.

⭐⭐ Nhân dịp ra mắt cơ sở mới, trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park dành tặng cho các con học sinh ghi danh sớm trước ngày 30/4/2022:

🚀 Giảm 25% học phí suốt quá trình

🚀 Miễn phí ghi danh

🚀 Giảm 50% phí CSVC năm đầu

⭐⭐ Quý Phụ huynh quan tâm tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường Mầm non Tân Thời Đại – cơ sở Vinhomes Ocean Park vui lòng đăng ký thông tin tại form: https://tinyurl.com/2upyhu6j

Vị trí cơ sở Tân Thời Đại - Vinhomes Ocean Park

-----------------------

Chi tiết liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY CƠ SỞ VINHOMES OCEAN PARK

🚀 Hotline: 0779 58 5599

🚀 Website: tanthoidai.edu.vn

🚀 Facebook: fb.com/tanthoidai.edu.vn