HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI CHÍNH THỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

Trường Tiểu học Tân Thời Đại (TTĐ) và trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy (TTĐ-FAK) là hệ thống trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

Trường Tiểu học Tân Thời Đại (TTĐ) và trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy (TTĐ-FAK) là hệ thống trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

Trường tiểu học Tân Thời Đại và các đối tác thống nhất khẳng định quan điểm Giáo dục sớm, quan điểm “mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống” (Tuyên ngôn của Bộ GD Phần Lan) để kiến tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kĩ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời.

Khi được học tại trường Tiểu học TTĐ và trường Mầm non TTĐ-FAK, con sẽ được tạo nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, cảm xúc để có thể tự tin, tự lập, hội nhập và phát triển ở những cấp học cao hơn nhờ :
✔️ Là một trong những học sinh đầu tiên thụ hưởng Giáo dục Phần Lan - nền giáo dục tiên tiến, nhất thế giới tại Hà Nội
✔️ Được giáo dục trong môi trường chất lượng quốc tế; kích hoạt, phát triển toàn diện các phẩm chất - năng lực của công dân toàn cầu ngay trong 10 năm đầu đời với quan điểm giáo dục sớm và phương pháp Fun Learning đến từ Phần Lan.
✔️ Có cơ hội phát triển toàn diện bản thân khi được tiếp cận với các chương trình giáo dục khoa học – thể chất – kỹ năng mềm được chuyển giao và “nhập khẩu” từ châu Âu như Moovkids, Kide Science ...
✔️ Được phát triển năng lực ngôn ngữ Anh với tư cách là ngôn ngữ thứ hai thông qua các giáo trình của NXB MacMillan (Hoa Kỳ). Được giao tiếp trong môi trường thuần tiếng Anh mỗi ngày thông qua các hoạt động: Khởi động ngày mới, Story time,…
✔️ Trải nghiệm mô hình trường học thông minh hiện đại với không gian học tập chuẩn Phần Lan cùng nhiều thiết bị 4.0 trong học tập.
✔️ Được lựa chọn tham gia các chương trình Phi hành gia tương lai - FAPC (Future Astronaut Program Camp/ Club – Bản quyền Phần Lan) và có cơ hội trở thành thành viên FAPC Quốc tế.

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC ƯU VIỆT TẠI TRƯỜNG TH TTĐ VÀ MN TTĐ-FAK

Với cả 2 bậc học:

- Chương trình VẬN ĐỘNG MOOVKIDS chuyển giao và đào tạo bởi Moovkids Phần Lan.

- Chương trình STEAM KIDE SCIENCE chuyển giao và đào tạo bởi Kide Science Phần Lan.

- Chương trình CLB Phi hành gia tương lai (FAPC) để thúc đẩy phát triển toàn diện các thế mạnh của bản thân và hình thành phát triển 8 năng lực phẩm chất của một Phi hành gia tương lai. 

Với bậc Mầm non:

- Chương trình Giáo dục Mầm non do các chuyên gia hàng đầu của  Fun Academy xây dựng dựa trên khung chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

- Chương trình Kích hoạt phát triển tư duy Toán học dành cho độ tuổi 4-6 do PGS. TS Lê Anh Vinh - Tốt nghiệp ĐH Harvard - Phó Viện trưởng Viện KHGD VN chủ biên.

- Chương trình FUTURE ASTRONAUT - Chương trình phát triển các kỹ năng Phi hành gia cho trẻ do Fun Academy kết hợp với NASA xây dựng.

- Chương trình ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats On Top do NXB Macmillan (Mỹ) cung cấp và hệ thống các chương trình song ngữ, hoạt động, sự kiện tăng cường thời lượng sử dụng tiếng Anh cho trẻ hàng ngày.

Với bậc Tiểu học:

- Chương trình trường Tiểu học do các chuyên gia hàng đầu Phần Lan và Việt Nam xây dựng dựa trên chương trình mới của Bộ GD&ĐT.

- Chương trình Toán - Tiếng Anh do các chuyên gia Phần Lan thuộc tập đoàn Fiviedu- Global xây dựng dựa trên chương trình GDPT 2018 của Bộ GD&ĐT dành cho học sinh khối 1 và phần mềm Toán - Tiếng Anh của Eduten Phần Lan. 

- Chương trình ngôn ngữ Anh với giáo trình Brainwave do NXB Macmillan (Mỹ) cung cấp và các chương trình, hoạt động, sự kiện song ngữ tăng cường thời lượng sử dụng tiếng Anh cho học sinh hàng ngày.

Chương trình âm nhạc do Th.S Lê Anh Tuấn biên soạn dưới sự cố vấn của các chuyên gia Nhật Bản; bên cạnh các chương trình Thể thao, Mĩ thuật ưu việt. 

- Chương trình kinh tế học gia đình giúp trẻ hình thành các kiến thức, kĩ năng về một số ngành nghề cơ bản như masterchef, tailor, carpenter, farmer... Trẻ cũng có cơ hội học tập, tham gia vào việc lập kế hoạch quản lý tài chính và tìm kiếm tài chính qua hệ thống FAPC shop.

 

Tin liên quan
LỄ VINH DANH VÀ TRAO GIẢI FESTIVAL TOÁN EDUTEN 2023
Festival Toán Eduten là sự kiện thường niên, do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Công ty công nghệ giáo dục Eduten (Phần Lan) và các trường sử dụng Eduten nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học.
Gặp gỡ nhà báo Trần Thu Hà (mẹ Xu Sim) và cộng đồng du học sinh Phần Lan
Chương trình DU HỌC PHẦN LAN MIỄN HỌC PHÍ BẬC THPT được triển khai bởi Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại, tổ chức giáo dục Finest Future (Phần Lan) và các trường THPT Phần Lan. Tham gia chương trình, học sinh được học tập tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới với chi phí hợp lý.
TEAM BUILDING & GALA DINNER ẤN TƯỢNG, ĐÁNG NHỚ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Ngày 02-03 tháng 6 năm 2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức thành công chương trình du lịch Hè cho toàn thể CB GVNV tại điểm du lịch biển Hải Tiến, Thanh Hóa.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ PYJAMA DAY TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Những ngày cuối tháng 5 đã đến, kỳ nghỉ hè của các con học sinh đã chính thức bắt đầu. Đây cũng là khoảng thời gian đặc biệt đối với các phi hành gia nhí tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy. Thực hiện theo kế hoạch năm học, lễ tổng kết năm học đã được tổ chức trên tất cả các cơ sở Mầm non của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
[TIENPHONG.VN] FESTIVAL TOÁN EDUTEN VN MỞ RỘNG 2023 QUY TỤ GẦN 600 HỌC SINH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC
Ngày 25/5 vừa qua, Vòng giao đấu Chung kết Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 đã chính thức kết thúc với sự háo hức và mong chờ kết quả đến từ các học sinh. Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 bắt đầu từ 12/4 đến 15/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút gần 600 học sinh trong và ngoài nước tham dự.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI SAMK TIẾN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC BẬC ĐẠI HỌC
Ngày 26/5/2023, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tiến hành lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Khoa học ứng dụng Satakunta - SAMK (Phần Lan). Theo đó, Tân Thời Đại sẽ là đơn vị đại diện chính thức của SAMK nhằm triển khai chương trình du học Phần Lan bậc Đại học tới các em học sinh Việt Nam.