HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI CHÍNH THỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

Trường Tiểu học Tân Thời Đại (TTĐ) và trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy (TTĐ-FAK) là hệ thống trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

Trường Tiểu học Tân Thời Đại (TTĐ) và trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy (TTĐ-FAK) là hệ thống trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

Trường tiểu học Tân Thời Đại và các đối tác thống nhất khẳng định quan điểm Giáo dục sớm, quan điểm “mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống” (Tuyên ngôn của Bộ GD Phần Lan) để kiến tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kĩ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời.

Khi được học tại trường Tiểu học TTĐ và trường Mầm non TTĐ-FAK, con sẽ được tạo nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, cảm xúc để có thể tự tin, tự lập, hội nhập và phát triển ở những cấp học cao hơn nhờ :
✔️ Là một trong những học sinh đầu tiên thụ hưởng Giáo dục Phần Lan - nền giáo dục tiên tiến, nhất thế giới tại Hà Nội
✔️ Được giáo dục trong môi trường chất lượng quốc tế; kích hoạt, phát triển toàn diện các phẩm chất - năng lực của công dân toàn cầu ngay trong 10 năm đầu đời với quan điểm giáo dục sớm và phương pháp Fun Learning đến từ Phần Lan.
✔️ Có cơ hội phát triển toàn diện bản thân khi được tiếp cận với các chương trình giáo dục khoa học – thể chất – kỹ năng mềm được chuyển giao và “nhập khẩu” từ châu Âu như Moovkids, Kide Science ...
✔️ Được phát triển năng lực ngôn ngữ Anh với tư cách là ngôn ngữ thứ hai thông qua các giáo trình của NXB MacMillan (Hoa Kỳ). Được giao tiếp trong môi trường thuần tiếng Anh mỗi ngày thông qua các hoạt động: Khởi động ngày mới, Story time,…
✔️ Trải nghiệm mô hình trường học thông minh hiện đại với không gian học tập chuẩn Phần Lan cùng nhiều thiết bị 4.0 trong học tập.
✔️ Được lựa chọn tham gia các chương trình Phi hành gia tương lai - FAPC (Future Astronaut Program Camp/ Club – Bản quyền Phần Lan) và có cơ hội trở thành thành viên FAPC Quốc tế.

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC ƯU VIỆT TẠI TRƯỜNG TH TTĐ VÀ MN TTĐ-FAK

Với cả 2 bậc học:

- Chương trình VẬN ĐỘNG MOOVKIDS chuyển giao và đào tạo bởi Moovkids Phần Lan.

- Chương trình STEAM KIDE SCIENCE chuyển giao và đào tạo bởi Kide Science Phần Lan.

- Chương trình CLB Phi hành gia tương lai (FAPC) để thúc đẩy phát triển toàn diện các thế mạnh của bản thân và hình thành phát triển 8 năng lực phẩm chất của một Phi hành gia tương lai. 

Với bậc Mầm non:

- Chương trình Giáo dục Mầm non do các chuyên gia hàng đầu của  Fun Academy xây dựng dựa trên khung chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

- Chương trình Kích hoạt phát triển tư duy Toán học dành cho độ tuổi 4-6 do PGS. TS Lê Anh Vinh - Tốt nghiệp ĐH Harvard - Phó Viện trưởng Viện KHGD VN chủ biên.

- Chương trình FUTURE ASTRONAUT - Chương trình phát triển các kỹ năng Phi hành gia cho trẻ do Fun Academy kết hợp với NASA xây dựng.

- Chương trình ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats On Top do NXB Macmillan (Mỹ) cung cấp và hệ thống các chương trình song ngữ, hoạt động, sự kiện tăng cường thời lượng sử dụng tiếng Anh cho trẻ hàng ngày.

Với bậc Tiểu học:

- Chương trình trường Tiểu học do các chuyên gia hàng đầu Phần Lan và Việt Nam xây dựng dựa trên chương trình mới của Bộ GD&ĐT.

- Chương trình Toán - Tiếng Anh do các chuyên gia Phần Lan thuộc tập đoàn Fiviedu- Global xây dựng dựa trên chương trình GDPT 2018 của Bộ GD&ĐT dành cho học sinh khối 1 và phần mềm Toán - Tiếng Anh của Eduten Phần Lan. 

- Chương trình ngôn ngữ Anh với giáo trình Brainwave do NXB Macmillan (Mỹ) cung cấp và các chương trình, hoạt động, sự kiện song ngữ tăng cường thời lượng sử dụng tiếng Anh cho học sinh hàng ngày.

Chương trình âm nhạc do Th.S Lê Anh Tuấn biên soạn dưới sự cố vấn của các chuyên gia Nhật Bản; bên cạnh các chương trình Thể thao, Mĩ thuật ưu việt. 

- Chương trình kinh tế học gia đình giúp trẻ hình thành các kiến thức, kĩ năng về một số ngành nghề cơ bản như masterchef, tailor, carpenter, farmer... Trẻ cũng có cơ hội học tập, tham gia vào việc lập kế hoạch quản lý tài chính và tìm kiếm tài chính qua hệ thống FAPC shop.

 

Tin liên quan
(Kênh 14) Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại
Hội chợ Xuân chào đón năm mới 2023 đã diễn ra ở các cơ sở trên khắp hệ thống giáo dục Tân Thời Đại giúp học sinh được khám phá văn hoá đón Tết của Việt Nam với rất nhiều hoạt động sôi nổi.
ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VTV ĐƯA TIN VỀ GIÁO DỤC SỚM TẠI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Tại chuyên mục Chuyển động 24h phát sóng lúc 11h30 trưa ngày 16.01.2022, Đài Truyền hình Việt Nam VTV đã đưa tin phóng sự về Giáo dục sớm với những tinh hoa đến từ nền giáo dục ưu việt, hiện tại của đất nước Phần Lan và đang được áp dụng tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
"5 năm một chặng đường" - Chia sẻ của chủ tịch HĐQT Phạm Thị Lam
Chặng đường 5 năm của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là một hành trình dài và đầy nỗ lực nhưng cũng có thật nhiều dấu mốc ấn tượng. Team Văn phòng công ty sẵn sàng hết mình đồng hành cùng các cơ sở để Tân Thời Đại ngày càng vươn cao, vươn xa, vươn tầm quốc tế.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI - 5 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG
Ngày 11-01-2023, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đánh dấu chặng đường 5 năm kể từ khi thành lập. Con đường đến với Giáo dục Phần Lan của Tân Thời Đại là một con đường dài và đầy nỗ lực. Hãy dành ít phút để cùng khám phá hành trình 5 năm của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại qua bài viết sau đây:
KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI CƠ SỞ MỸ ĐÌNH
Cùng khám phá không gian trường học đat chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường học Tân Thời Đại Fun Academy - Một trong những trường học được phát triển bởi Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
(VOV) Giáo dục sớm - Cánh cửa mở ra thế giới
[VOV2] - Giáo dục sớm - một cách gọi khác về phát hiện sớm và can thiệp sớm để tác động hiệu quả đến sự phát triển của trẻ một cách an toàn và lành mạnh. Hội thảo "Giáo dục sớm - Giáo dục Phần Lan - cánh cửa mở ra thế giới" là nơi chia sẻ kinh nghiệm này.