ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN ONLINE NĂM HỌC 2020-2021 - KHỐI MẦM NON

Trường mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy vui mừng chào đón các cha mẹ đến tìm hiểu và gia nhập để trở thành thành viên của đại gia đình Tân Thời Đại, Cha mẹ có thể đăng ký dự tuyển online vào khối Mầm Non (nhận trẻ từ 12 tháng tuổi) theo link sau: https://forms.gle/xjmcoSYTWjjgNV6j9

ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.
SPORT DAY - NGÀY HỘI ĐUA XE BALANCE BIKE KỲ THÚ 21/5/2022
Với mục tiêu phát triển thể chất cho trẻ Mầm non, ngày hội đua xe Balance Bike đã trở thành hoạt động thường niên của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Các cuộc đua xe Balance Bike từng được tổ chức trước đó đã thu hút được rất nhiều phụ huynh và các em nhỏ tham gia. Giáo dục Tân Thời Đại lựa chọn Balance Bike như một hoạt động trong định hướng phát triển thể chất cho trẻ trong suốt thời gian qua bởi những lợi ích to lớn mang lại cho trẻ.
SPORT DAY - NGÀY HỘI ĐUA XE BALANCE BIKE KỲ THÚ 14/05/2022