ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ PHI HÀNH GIA TƯƠNG LAI FAPC (FUTURE ASTRONAUT PROGRAM CLUB)

FAPC là chương trình do Fun Academy - NASA và các chuyên gia Mỹ, Việt Nam biên soạn nhằm phát triển năng lực Nghệ thuật, Vận động, STEM, Kỹ năng xã hội. Tại FAPC, các bạn nhỏ sẽ được học cách quản lý bản thân như một Phi hành gia thực thụ:
-Phát triển tâm thức
-Tăng cường thể chất
- Khả năng làm việc nhóm
- Cải thiện khả năng giao tiếp
- Thích nghi tư duy khoa học, sự sáng tạo
- Có năng lực vượt qua thử thách trong tương lai!

Các chủ đề hoạt động tại Câu lạc bộ thứ 7 FAPC:
- Hoạt động Tĩnh tâm
- Hoạt động Nghệ thuật (Mĩ thuật và Âm nhạc)
- Hoạt động vận động
- STEM (Science - Khoa học, Technology - Công nghệ, Engineering - Kỹ thuật và Math - Toán học)
- Kỹ năng sống

Câu lạc bộ FAPC sẽ hoạt động vào thứ 7 hàng tuần, hứa hẹn sẽ là địa điểm đầu tiên các bạn nhỏ nghĩ đến mỗi khi bố mẹ hỏi "Con muốn làm gì cuối tuần này?" đó nhé! Đặc biệt hơn cả, đây là chương trình dành cho cả các bạn nhỏ từ 3-6 tuổi không học tập tại Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại. 

PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM GIA CLB FAPC: https://forms.gle/VZkmcG9xeLaEicfH8

Tin liên quan
CHUỖI SỰ KIỆN "CON CÁI HẠNH PHÚC - CHA MẸ THÀNH CÔNG"
Chuỗi training với những chủ đề đặc biệt dành cho cha me cùng các hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho các con 0-6 tuổi diễn ra tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park ngay trong tháng 4/2023
KHÁM PHÁ SMART PIANO - HOẠT ĐỘNG GIÚP CÂN BẰNG NÃO BỘ
Theo các nhà khoa học, con người khi sinh ra thường có xu hướng sử dụng một bên não nhiều hơn bên còn lại và một bên bán cầu sẽ có kích thước lớn hơn bên kia. Đây không phải là điều bất thường. Nhưng ở những người chơi đàn Piano từ kĩ thuật cơ bản cho đến khi nắm vững kĩ thuật chơi bằng cả hai tay, họ đã sử dụng cả hai bán cầu não của mình.
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY 2023
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác, Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Tân Thời Đại là môi trường học tập và chăm sóc cho các con học sinh.
HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN CỦA NHỮNG KỸ SƯ KHÔNG GIAN TƯƠNG LAI CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
​Ngoài các khóa học đã trở nên quen thuộc về lập trình Scratch, TinkerCAD, thiết kế và sử dụng máy in 3D, máy cắt laser … trong gần 2 tháng qua, nhóm học sinh của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại đã được thỏa mãn đam mê với Robotics tại CLB VEX IQ Competition và đây cũng là nhóm học sinh đầu tiên của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc năm 2023. ​
Vì sao học sinh Quốc tế yêu thích Trại hè Quốc tế Mỹ Songs of Hope?
Songs of Hope là trại hè biểu diễn nghệ thuật kéo dài sáu tuần tại Minnesota, Hoa Kỳ dành cho trẻ em từ 10-17 tuổi trên khắp thế giới. Không chỉ là một trại biểu diễn nghệ thuật, Songs of Hope™ mang đến cho người tham gia cơ hội duy nhất để sống trong cộng đồng với trẻ em đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác trong khi học và biểu diễn âm nhạc từ nhiều quốc gia.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHỐI PHỔ THÔNG VỚI WCF
WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.