ĐĂNG KÝ CÂU LẠC BỘ PHI HÀNH GIA TƯƠNG LAI FAPC (FUTURE ASTRONAUT PROGRAM CLUB)

FAPC là chương trình do Fun Academy - NASA và các chuyên gia Mỹ, Việt Nam biên soạn nhằm phát triển năng lực Nghệ thuật, Vận động, STEM, Kỹ năng xã hội. Tại FAPC, các bạn nhỏ sẽ được học cách quản lý bản thân như một Phi hành gia thực thụ:
-Phát triển tâm thức
-Tăng cường thể chất
- Khả năng làm việc nhóm
- Cải thiện khả năng giao tiếp
- Thích nghi tư duy khoa học, sự sáng tạo
- Có năng lực vượt qua thử thách trong tương lai!

Các chủ đề hoạt động tại Câu lạc bộ thứ 7 FAPC:
- Hoạt động Tĩnh tâm
- Hoạt động Nghệ thuật (Mĩ thuật và Âm nhạc)
- Hoạt động vận động
- STEM (Science - Khoa học, Technology - Công nghệ, Engineering - Kỹ thuật và Math - Toán học)
- Kỹ năng sống

Câu lạc bộ FAPC sẽ hoạt động vào thứ 7 hàng tuần, hứa hẹn sẽ là địa điểm đầu tiên các bạn nhỏ nghĩ đến mỗi khi bố mẹ hỏi "Con muốn làm gì cuối tuần này?" đó nhé! Đặc biệt hơn cả, đây là chương trình dành cho cả các bạn nhỏ từ 3-6 tuổi không học tập tại Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại. 

PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM GIA CLB FAPC: https://forms.gle/VZkmcG9xeLaEicfH8

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.