Đội ngũ Giáo viên

Hội đồng chuyên môn là sự hội tụ của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tài năng và các chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế về giáo dục mầm non, giáo dục sớm, tâm lý học, giáo dục học và về các lĩnh vực của giáo dục mầm non.

Đội ngũ chuyên gia mầm non

Đội ngũ giáo viên, nhân viên đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo; đồng thời đáp ứng các tiêu chí của giáo dục Tân Thời Đại, bảo đảm ứng dụng thành công các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất của Việt Nam và Thế giới.

Đội ngũ giáo viên mầm non xinh đẹp, thân thiện

Giáo viên năng khiếu là các thầy cô được đào tạo bài bản tại các trường chuyên nghiệp như: ĐH thể dục thể thao, Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, Cao đẳng múa, văn hóa nghệ thuật quân đội,...

Các giáo viên trường Mầm non Tân Thời Đại luôn trau dồi thêm kiến thức đồng thời họp rút kinh nghiệm sau mỗi ngày trông bé!

Đội ngũ giáo viên liên tục được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Quốc tế!