CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON

MOOVKIDS #4 THỰC TẾ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH MOOVKIDS TẠI TÂN THỜI ĐẠI
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã nhập khẩu chương trình vận động MoovKids; đồng thời triển khai áp dụng trên toàn hệ thống Mầm non. Tại Tân Thời Đại, hơn 2500 trẻ được hưởng thụ trọn vẹn một chương trình vận động độc đáo, đúng đắn và khoa học trong suốt 5 năm qua.
MOOVKIDS #3: TÁC ĐỘNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH MOOVKIDS ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VÀ CÂN BẰNG CỦA TRẺ
Theo các chuyên gia, việc trẻ em không vận động thể dục đủ mức và đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, tầm vóc, khối cơ và chất lượng xương của trẻ. Ngoài ra, trẻ em cũng có nguy cơ mắc các bệnh lý như béo phì, tiểu đường, tim mạch, rối loạn cảm xúc, giảm thị lực, khó ngủ…
MOOVKIDS #1: KHÁM PHÁ 3 THÀNH TỐ TẠO NÊN THỂ LỰC VỮNG CHẮC CHO TRẺ
Một thể lực vững chắc ở trẻ là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố di truyền và môi trường. Theo nghiên cứu, yếu tố di truyền chỉ chiếm hơn 20% sự phát triển thể lực (và trí lực) của trẻ và gần 80% quyết định là những yếu tố thuộc về môi trường
MOOVKIDS #2: CON THÍCH VẬN ĐỘNG - YÊU THỂ THAO NHỜ CHƯƠNG TRÌNH VẬN ĐỘNG MOOVKIDS
MoovKids giúp trẻ phát triển và phối hợp toàn diện với 6 thành tố cốt lõi: Độ chắc của xương; Vận động thô (thăng bằng động, thăng bằng tĩnh; ổn định trục, các kỹ di chuyển và các vận động thô khác); Nhận thức về không gian
HỘI THẢO: THỂ LỰC VỮNG CHẮC - TƯƠNG LAI VỮNG BỀN
Tham gia Hội thảo, cha mẹ sẽ được lắng nghe chia sẻ từ Bà Darlene Koskinen - Chuyên gia quốc tế đến từ Phần Lan về phát triển kỹ năng vận động cơ bản cho trẻ Mầm non và Tiểu học. Chương trình cũng sẽ đem đến cho bậc cha mẹ những góc nhìn sâu sắc, đa chiều không thể bỏ lỡ về ý nghĩa và tầm quan trọng của Vận động cơ bản cho trẻ.
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
CHRISTMAS WONDERLAND - TRẠI GIÁNG SINH HẠNH PHÚC VÀ Ý NGHĨA CỦA HS KHỐI MẪU GIÁO LỚN
Ngày 23 và 24 tháng 12, tại trường Tiểu học Tân thời Đại đã diễn ra trại nội trú 2 ngày 1 đêm FAPC đón giáng sinh tại trường Phần Lan - Chrismas Wonderland. Đến với trại, các con học sinh được tham gia các hoạt động tập thể đầy thú vị với chủ đề “Christmas is coming”. Các con được tham gia góc trải nghiệm với các hoạt động: Home economic với làm cây thông, làm bánh ginger bread, trải nghiệm làm ông già tuyết, nhảy hay thuyết trình về chủ đề Giáng sinh.
HÁO HỨC CHỜ ĐÓN LỄ HỘI GIÁNG SINH ẤM ÁP TẠI TRƯỜNG HỌC PHẦN LAN TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Giáng sinh là Lễ hội Quốc tế lớn được tổ chức thường niên tại hệ thống trường Phần Lan: Tân Thời Đại - Fun Academy, đây cũng là một trong những lễ hội được các Phi hành gia nhí mong đợi nhất trong năm với những hoạt động thú vị không thể bỏ lỡ. Tham gia Lễ hội Giáng sinh và các lễ hội quốc tế giúp các con hội nhập và hình thành các kỹ năng của công dân toàn cầu, mở rộng vốn từ vựng Tiếng Anh thông qua các bài hát về Giáng sinh và góp phần hình thành kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Anh tốt hơn.
LỄ HỘI TRĂNG RẰM 2023 TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
“Tùng dinh dinh, tùng tùng, dinh dinh”, vậy là dịp Tết Trung Thu lại về, người người lại nô nức chào đón Lễ hội trăng rằm để cùng ngắm ánh trăng vàng rực rỡ, cùng cầu sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình, người thân, các em nhỏ trên cả nước lại được rước đèn, phá cỗ vui biết bao.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ PYJAMA DAY TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Những ngày cuối tháng 5 đã đến, kỳ nghỉ hè của các con học sinh đã chính thức bắt đầu. Đây cũng là khoảng thời gian đặc biệt đối với các phi hành gia nhí tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy. Thực hiện theo kế hoạch năm học, lễ tổng kết năm học đã được tổ chức trên tất cả các cơ sở Mầm non của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
MASTERCHEF NHÍ 2023 VỚI CHỦ ĐỀ " SẮC MÀU CUỘC SỐNG"
Ngày 07/4/2023 tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, các "siêu đầu bếp nhí" được tuyển chọn từ 6 cơ sở mầm non An Khánh,Nguyễn Xiển, Tân Tây Đô, Mỹ Đình , Ocean Park & Thanh Đàm đã quy tụ, tham gia tranh tài tại Vòng chung kết cuộc thi MasterChef - Vua đầu bếp nhí dành cho học sinh 5-6 tuổi với chủ đề " Sắc Màu Cuộc Sống"
CÁC CUA RƠ NHÍ TRÀN ĐẦY HỨNG KHỞI TẠI NGÀY HỘI ĐUA XE BALANCE BIKE KỲ THÚ
Ngày 23/4/2023 vừa qua, ngày hội Balance Bike được tổ chức tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park dành cho học sinh 2-6 tuổi. Sự kiện thu hút 130 học sinh tham gia tranh tài.
HỘI THẢO PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ CHO TRẺ 0 - 6 TUỔI CHO CHA MẸ TẠI VINHOMES OCEAN PARK
Phát triển ngôn ngữ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, đặc biệt cha mẹ có con trong độ tuổi Mầm non. Các câu hỏi như: " Làm thế nào để con nhanh biết nói? Làm thế nào để con không nói ngọng?... " có lẽ luôn là những băn khoăn không của riêng cha mẹ nào.