TRẺ LỚN KHỎE VỚI SỮA ETOMIL NHẬP KHẨU TỪ NEW ZEALAND

Mầm non Tân Thời Đại tin dùng sữa bột Etomil giúp tăng chiều cao và cân nặng của trẻ được nhập khẩu từ New Zealand.

Theo chương trình Quốc gia về Giáo dục Mầm non, ngoài các bữa ăn chính, trẻ còn cần được bổ sung các bữa ăn phụ vào buổi chiều. Nhìn nhận được tầm quan trọng của các bữa ăn, Mầm non Tân Thời Đại lựa chọn sữa bột Etomil - sản phẩm sữa có hệ dưỡng chất đa dạng và vượt trội -  sẽ đem đến cho trẻ những bữa ăn phụ không chỉ ngon miệng mà còn bổ dưỡng.

Sữa Etomil có gì vượt trội?

Tính chất nổi trội đầu tiên của Etomil là khả năng tăng cường phát triển chiều cao cho trẻ. Bên cạnh hàm lượng canxi cao dưới dạng phần tử siêu nhỏ để cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng, Etomil còn có các thành phần như vitamin D, phospho, magie giúp điều tiết quá trình hấp thu và sử dụng canxi của cơ thể. Nhờ vậy, các bé có thể phát triển xương, tăng chiều cao một cách tốt hơn.

Tiếp đó, sữa Etomil còn giúp tăng cường miễn dịch của trẻ. Thành phần sữa non giàu kháng thể tự nhiên của Etomil giúp đẩy lùi các tác nhân gây bệnh, tăng miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn cho bé.

Hơn thế nữa, Etomil cũng hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện ngon miệng với các loại axit amin và chất xơ hòa tan. Trẻ có thể ăn ngon hơn, hấp thu tốt hơn, và có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn nhờ những cốc sữa mỗi ngày.

Sữa bột Etomil còn tốt cho não bộ và thị giác của bé. Trẻ sẽ được phát triển toàn diện về trí tuệ nếu được sử dụng sữa thường xuyên bởi trong thành phần của sữa có chứa DHA, ARA,...

Đặc điểm cuối cùng là khả năng tăng cường sức khỏe, tăng cân khỏe mạnh. Với hệ dưỡng chất đa dạng gồm 26 vitamin và khoáng chất thiết yếu, Etomil sẽ cải thiện các chức năng thiết yếu của cơ thể và đảm bảo cho sự phát triển khỏe mạnh và tối ưu của các bé.

Với quan điểm chú trọng vào sức khỏe toàn diện của trẻ, Mầm non Tân Thời Đại tin dùng sữa bột Etomil để bổ sung các chất dinh dưỡng vượt trội vào các bữa ăn phụ tại trường. Đi liền với đó, Mầm non Tân Thời Đại cũng đã thiết kế một hệ thống thực đơn đa dạng và giàu dưỡng chất cho các bữa ăn chính của trẻ. Nhờ vậy, phụ huynh luôn có thể yên tâm về chế độ dinh dưỡng khi gửi gắm con tại đây.


Tin liên quan