TRẺ HỌC CÁCH YÊU THƯƠNG QUA CHƯƠNG TRÌNH BỔ TRỢ

Ngoài chương trình giáo dục cơ bản và hoạt động chính khóa, Mầm non Tân Thời Đại còn đem đến các chương trình bổ trợ để giúp các bé có thêm được nhiều trải nghiệm thú vị trong và ngoài lớp học.

Mỗi tháng, các bé sẽ được tham gia một sự kiện theo chủ đề tại trường lớp. Mỗi buổi sự kiện sẽ là một cơ hội để các bé có thể vừa học, vừa chơi với những trò chơi và hoạt động bổ ích. Qua những sự kiện này, trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với thế giới xung quanh một cách tự nhiên nhất và học thêm về những chủ đề thú vị như gia đình, môi trường, vũ trụ,...

Bên cạnh hoạt động sự kiện, nhà trường cùng cha mẹ bé sẽ tổ chức các buổi tham quan dã ngoại cho trẻ từ 2 - 3 lần/năm. Các bé sẽ được khám phá và phát triển tình yêu với thiên nhiên và con người. Hơn nữa, trẻ có thêm cơ hội kết nối với cộng đồng và bạn bè. Khi trải nghiệm khám phá, các bé sẽ dần học thêm được các kĩ năng giao tiếp, hợp tác.

Đặc biệt hơn, chương trình bổ trợ của Mầm non Tân Thời Đại sẽ cho các bé được tham gia vào những hoạt động từ thiện để biết thấu hiểu và cảm thông với những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời xây dựng được những phẩm chất tốt đẹp cho bản thân mình.


Tin liên quan