KỈ NIỆM 101 NĂM NGÀY ĐỘC LẬP NƯỚC CH PHẦN LAN & 45 NĂM THIẾT LẬP MỐI QUAN HỆ NGOẠI GIAO VN - PL

Nhận lời mời của Ngài Đại sứ, ngày 6/12/2018, Ban lãnh đạo Công ty CP Giáo dục Tân Thời Đại đã tham dự lễ kỉ niệm 101 năm ngày Độc Lập của nước Cộng Hoà Phần Lan và sự kiện 45 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao 2 nước Việt Nam – Phần Lan.

 

Lễ kỉ niệm diễn ra trang trọng với sự tham gia của Ngài Đại sứ Kari Kalihuoto và Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Việt Nam – Ông Bùi Thanh Sơn cùng các quan chức và các khách mời là đại diện các tổ chức, doanh nghiệp hai nhà nước.

 

Tại buổi lễ, Ngài Đại sứ và Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn đã có bài phát biểu nhấn mạnh về sự hợp tác song phương giữa hai nước đã đem đến nhiều chương trình, dự án hiệu quả và thiết thực trong mọi lĩnh vực từ kinh tế - kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ và giáo dục:

“Chương trình hợp tác đổi mới giữa Phần Lan – Việt Nam đã góp phần đáng kể để nâng cao năng lực của khung đổi mới quốc gia của Việt Nam và thúc đẩy việc thiết lập một hệ sinh thái khởi nghiệp lành mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế và cải thiện thứ hạng của quốc gia về chỉ số đổi mới và năng lực cạnh tranh toàn cầu”.

 

Một số hình ảnh Lễ kỉ niệm.

 

Ngài Đại sứ Kari Kalihuoto cùng Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Bùi Thanh Sơn chủ trì Lễ Kỉ niệm

 

Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao – Ông Bùi Thanh Sơn phát biểu chào mừng Quốc khánh nước Cộng Hoà Phần Lan

 

Các khách mời từ các tổ chức của 2 nước Phần Lan – Việt Nam

 

TS. Đào Thị Bình – Cố vấn giáo dục và Bà Đào Thị Thu Thảo, TP Phát triển Chương trình chúc mừng Ngài Phó Đại sứ Phần Lan Janne Oksanen

 

Gặp gỡ và giao lưu cùng đại diện các tổ chức, đơn vị khách mời trong sự kiện


Tin liên quan