Hội thảo VÌ NHỮNG ĐỨA TRẺ HẠNH PHÚC thành công tốt đẹp

Chủ nhật (3/11/2019), Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức Hội thảo Giáo dục Phần Lan – Vì những đứa trẻ hạnh phúc. Đây là Hội thảo dành cho các bậc phụ huynh, giáo viên trong và ngoài Hệ thống muốn tìm hiểu sâu sắc đến phương pháp giáo dục Phần Lan – nền giáo dục tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc.

Hội thảo có sự tham gia của Nhà giáo Phạm Thị Lam - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CPGD Tân Thời Đại và chuyên gia giáo dục đến từ Fun Academy, Phần Lan - Bà Saara Viteli, Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn.

Trong buổi hội thảo, cha mẹ đã được lắng nghe những chia sẻ của Nhà giáo Phạm Thị Lam về mục tiêu, kế hoạch định hướng phát triển Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại; song song với đó là những chia sẻ cực kỳ hữu ích và tâm huyết của diễn giả Saara Viteli về cách cha mẹ đồng hành cùng nhà trường xây dựng môi trường giáo dục tại trường và ở nhà cho con trẻ. Từ đó, khuyến khích phát triển các tố chất tự nhiên của trẻ. Thông qua hội thảo, cha mẹ cũng đã hiểu thêm về tầm quan trọng của sự gắn kết của gia đình và và cộng đồng trong sự phát triển của trẻ.

Trong sự kiện, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại cùng các đại biểu khách mời và phụ huynh cũng vui mừng chào đón lễ ra mắt của thương hiệu FAPC – Future Astronaut Program Camp/Club – một trong những hạng mục quan trọng của hệ sinh thái Tân Thời Đại.

Giáo dục Phần Lan đã đem đến câu trả lời đáp ứng cho các băn khoăn, trăn trở của những người bố, người mẹ, những người giáo viên tâm huyết với nghề. Giáo dục Phần Lan đã, đang và luôn là lựa chọn hàng đầu của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại để trẻ được vui chơi, học tập và rèn luyện một cách tự tin, tự lập và hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại hội thảo.

 

 


Tin liên quan