GẮN KẾT VÌ AN TOÀN VÀ HẠNH PHÚC CỦA CÁC PHI HÀNH GIA TƯƠNG LAI

Năm học 2019- 2020, với chủ đề:" Gắn kết vì an toàn và hạnh phúc của các Phi hành gia tương lai" và định hướng thực hiện phủ rộng phương pháp Giáo dục Phần Lan trên toàn bộ các hoạt động trong ngày của trẻ, ngay từ đầu năm học, công tác đào tạo đội ngũ luôn được thực hiện thường xuyên tại 100% các cơ sở trường trong toàn Hệ thống.

Hội giảng 20.11 là cơ hội để CBGVNV trong Hệ thống được thỏa sức sáng tạo và thể hiện năng lực của mỗi cá nhân.

Hoạt động khai mạc hội giảng Chuyên môn giỏi diễn ra tại cơ sở Tân Tây Đô với quy trình chia ăn và lưu nghiệm thực phẩm của đội ngũ nhân viên. Những quy trình công việc hằng ngày được thể hiện sinh động trong từng hoạt động dự thi.

Mỗi đứa trẻ đều có thể yêu toán và có khả năng học được Toán. Toán học gắn liền với thực tiễn và giải quyết các vấn đề thực tiễn. Tinh thần ấy được các cô giáo Tân Thời Đại khẳng định trong các hoạt động Toán như: Nhận biết số lượng trong phạm vi 2, So sánh chiều cao 3 đối tượng...

Những trò chơi vận động đầy hấp dẫn, kỹ thuật vận động được chuyển hóa trong từng trò chơi, trẻ chơi mà ko nghĩ mình đang học tập và tiếp nhận kỹ năng. Các hoạt động vận động như Tung bắt bóng, Khởi động cơ chủ... được thể hiện đầy hấp dẫn trong từng diễn biến hoạt động.

Mỗi ngày tới trường là mỗi ngày trẻ được trải nghiệm và học tập cả ngày. Hoạt động của trẻ được kết nối theo từng chủ đề nhất định, những câu chuyện vũ trụ, những hoạt động nặn, vẽ, trải nghiệm bước chân trong không gian được tích hợp trong từng câu chuyện hay những bài thơ giáo viên lựa chọn mang tới cho trẻ.

Quy trình y tế với các hoạt động giao nhận thuốc hay hạ sốt, những thao tác nhanh nhẹn, chuyên nghiệp trong tiếp cận và sử dụng các phần mềm hỗ trợ được mỗi nhân viên Tân Thời Đại thể hiện trong hội giảng một cách đầy say mê.

Hội giảng 20. 11 là cơ hội để khẳng định và đánh giá chất lượng đội ngũ trên toàn Hệ thống và 1 lần nữa khẳng định kết quả của công tác đào tạo, phát triển đội ngũ trong thời gian vừa qua. Góp phần khẳng định giá trị của Giáo dục Phần Lan và chất lượng từ thương hiệu Giáo dục Tân Thời Đại - Hệ thống Giáo dục đầu tiên áp dụng phương pháp Giáo dục Phần Lan tại Hà Nội.


Tin liên quan