Chương trình tiếng Anh trẻ em

Chương trình Hội nhập Quốc tế của Mầm non Tân Thời Đại giúp trẻ có được một sự tiếp xúc hài hòa giữa tinh hoa văn hóa của Việt Nam và nước ngoài, đặt nền móng để trẻ có thể tự tin hơn trong môi trường hội nhập quốc tế

Để cung cấp cho các bé một nền tảng kiến thức ban đầu về ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Mầm non Tân Thời Đại áp dụng chương trình Tiếng Anh trẻ em do các chuyên gia Anh, Mỹ biên soạn. Giáo trình được lựa chọn là Hats on Top - đến từ nhà xuất bản giáo dục danh tiếng Macmillan của Hoa Kì.

Hats on top - tiếng anh cho trẻ mầm non

Bộ sách Hats on Top giúp các bé kết hợp giữa làm quen Tiếng Anh với khám phá thế giới xung quanh. Hình ảnh trong sách gắn liền với tình huống thực tiễn luôn được minh hoạ một cách sinh động, vui tươi, bắt mắt và giúp cho trẻ có hứng thú vào nội dung bài học.

Sánh tiếng anh cho trẻ mầm non

Bên cạnh đó, Hats on Top khuyến khích trẻ quan sát và hiểu được các khái niệm cơ bản nhất về sự vật, hiện tượng đời sống xung quanh. Bộ sách được thiết kế đặc thù dành cho trẻ mẫu giáo với các cấp độ tăng dần theo độ tuổi. Qua đó, các bé hoàn toàn có cơ hội được vừa học, vừa chơi một cách thoải mái, tự nhiên nhất.

Học tiếng anh cho bé, trẻ mầm non

Chương trình Tiếng Anh của Tân Thời Đại được giảng dạy bởi cả giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài qua sự chọn lựa từ các cơ sở giáo dục có uy tín. Sự kết hợp này đảm bảo mức độ hiểu và tương tác tốt giữa giáo viên và học sinh, tận dụng được sự linh hoạt của giáo viên Việt Nam và những nét văn hóa mới mẻ của giáo viên nước ngoài.

Học tiếng anh cho bé với người bản xứ nước ngoài

Hoạt động học tiếng anh tại mầm non Tân Thời Đại

Bé học tiếng anh 1-2-3-4-5 tuổi

 


Tin liên quan