BẢN TIN SỐ 3: THÔNG BÁO KHẨN V/v KHUYẾN CÁO CHA MẸ CHO CON NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH nCoV

Kính gửi cha mẹ học sinh!

Căn cứ Chỉ thị 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 của Thủ tướng chính phủ và công văn số 365/BGDĐT-GDTC ngày 01/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov) gây ra;
Căn cứ vào diễn biến tình hình bệnh dịch hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới;
Để đảm bảo công tác phòng ngừa và hạn chế khả năng lây lan của bệnh dịch, BGH nhà trường xin thông báo:

  1. Cha mẹ có thể cho con nghỉ học trong tuần tới (từ Thứ Hai ngày 3/2/2020 đến hết thứ Sáu ngày 7/2/2020) để đảm bảo việc lây lan không ảnh hưởng đến trẻ. Cha mẹ vui lòng đăng kí cho con nghỉ học trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm hoặc trên kidsonline trước 7h00 sáng ngày 3/2/2020.
  2. Trong trường hợp cha mẹ không thể sắp xếp thời gian chăm sóc con tại nhà, nhà trường vẫn bố trí đón và chăm sóc các con tại trường và tuân thủ nghiêm ngặt việc đảm bảo an toàn và vệ sinh phòng ngừa dịch theo hướng dẫn của y tế. 
  3. Với những trường hợp trẻ vẫn đăng kí đến trường, yêu cầu cha mẹ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa của nhà trường:

1️⃣100% chuẩn bị khẩu trang cho trẻ trong thời gian trẻ sinh hoạt tại trường.
2️⃣100% cha mẹ đeo khẩu trang và thực hiện sát trùng tay khi trao con cho GVCN.
3️⃣ Cha mẹ chỉ đưa con tại sảnh đón tiếp và không đi vào khu vực trường học cũng như không ở lại khu vực trường nếu không có lịch làm việc với CBGV tại trường.
4️⃣ Cha mẹ đón con muộn nhất là 17:30 để đảm bảo việc chăm sóc con và công tác vệ sinh cho con trong ngày. 

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự đồng hành của cha mẹ để đẩy lùi bệnh dịch, tạo môi trường an toàn cho trẻ. Trong trường hợp có chỉ đạo của cấp trên hoặc tình hình bệnh dịch nghiêm trọng hơn, nhà trường sẽ có thông báo về việc nghỉ học hoàn toàn. Cha mẹ vui lòng lưu ý thông báo để sắp xếp phương án chăm sóc con.

BAN GIÁM HIỆU MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

Quý Phụ huynh có tham khảo thêm thông tin tại link:

https://laodong.vn/giao-duc/xin-y-kien-thu-tuong-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-de-phong-virus-corona-781651.ldo


Tin liên quan