BẢN TIN SỐ 1: VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHÒNG DỊCH TẠI TÂN THỜI ĐẠI

An toàn cho trẻ đầu năm mới và đề phòng các loại dịch bệnh lây lan sau dịp Tết (đặc biệt là chủng virus Corona) đang là vấn đề quan tâm hàng đầu những ngày gần đây.

Trước hiện trạng này, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có những biện pháp tích cực để phòng tránh lây nhiễm và hạn chế tối đa sự lây lan của virus nCOV (viết tắt dịch bệnh Corona):

  1. Tiến hành gửi thông báo tới quý phụ huynh về diễn biến cũng như mức độ của sự bùng phát virus Corona trên các kênh thông tin: Kidsonline, Fanpage và dán thông báo trực tiếp trên bảng tin.
  2. Hướng dẫn các con các vấn đề về phòng tránh lây nhiễm bệnh: Dạy con cách đeo khẩu trang và sử dụng khẩu trang một lần, rửa tay hằng ngày và tăng cường súc miệng bằng nước muối, …
  3. Tiến hành khử trùng, vệ môi trường lớp học bằng Cloramin B trước ngày các bé nhập học đồng thời tiến hành khử trùng lần 2 kết hợp xông tinh dầu hương nhu và bồ kết để khử mùi và diệt khuẩn.
  4. Bố mẹ hãy trao đổi để các con hiểu tình trạng nguy hiểm của bệnh dịch và nhắc con lưu ý thường xuyên khi đến các nơi công cộng, tránh xa các thực phẩm lạ, đồng thời hướng dẫn các con về việc vệ sinh và theo dõi sức khỏe. Mỗi em nhỏ đã được cha mẹ, thầy cô hướng dẫn kỹ càng đều trở thành một "chiến sỹ nhỏ" trong công cuộc đẩy lùi và phòng tránh dịch bệnh Corona.

Bố mẹ cùng xem lại một số hình ảnh phòng chống dịch bệnh tại Nhà trường.

Bảng biển hướng dẫn "Biện pháp phòng ngừa dịch bệnh" được treo tại toàn bộ các môi trường nhìn thấy tại các cơ sở MN TTĐ

Tiến hành khử trùng, vệ môi trường lớp học bằng Cloramin B trước ngày các bé nhập học

 

Hướng dẫn trẻ về việc vệ sinh phòng tránh lây nhiễm bệnh 

 

 


Tin liên quan