Trưởng Đại diện Tân Thời Đại và các học sinh tham gia ngày hội Việt Nam tại Phần Lan.

Ngày 27/8/2021 tại thành phố Salo của Phần Lan đã diễn ra sự kiện "Vietnam Day Event - Ngày Việt nam". Sự kiện do Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan kết hợp cùng chính quyền thành phố Salo tổ chức. Ngày hội Việt Nam được tổ chức trong trường trung học của thành phố, nhằm giới thiệu đất nước Việt nam cho gần 700 học sinh của trường.

Tại sự kiện, Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan - bà Đặng Thị Hải Tâm đã giới thiệu về đất nước Việt Nam, chương trình còn đem đến cho các học sinh Phần Lan hiểu hơn về văn hóa, ẩm thực độc đáo của Việt Nam. Bà Đại sứ kỳ vọng, các học sinh Phần Lan sẽ là những lực lượng giữ gìn và tạo dựng mối quan hệ song phương tốt đẹp giữa Việt Nam và Phần Lan trong tương lai.

Tại Vietnam Day Event, trưởng đại diện của Tân Thời Đại – Bà Tracy Nguyễn cùng nhóm học sinh đầu tiên của trung tâm Tư vấn du học thuộc Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại cũng đã tham dự sự kiện đặc biệt này. Các học sinh tới Phần Lan du học bậc THPT vào tháng 8/2021 vừa qua theo chương trình miễn học phí 100%, dự án do Finest Future khởi xướng và được Tân Thời Đại triển khai tại Việt Nam.

Bà Tracy Nguyễn cho biết, tại ngày hội Vietnam Day Event, trước sự chứng kiến của các CEO hàng đầu tại Phần Lan, các học sinh Tân Thời Đại đã tự tin thuyết trình dự án khởi nghiệp bằng tiếng Phần, các em cũng trả lời tự tin và lưu loát trước câu hỏi mà các CEO đưa ra. Bên cạnh đó, các CEO cũng chia sẻ và truyền cảm hứng để giúp những dự án khởi nghiệp của các em không chỉ là ý tưởng mà có thể sẽ trở thành hiện thực trong một tương lai không xa.

Với sự tự tin hòa nhập nhanh chóng của các học sinh tại Phần Lan, Tân Thời Đại tin rằng, các em sẽ sớm trở thành những nhân tố quan trọng, góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh tốt đẹp của Việt Nam tới đất nước Bắc Âu xinh đẹp mang tên Phần Lan.

Chương trình đã được phát trực tiếp fanpage của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại link: https://www.facebook.com/tanthoidai.edu.vn/videos/1385795415147733

Cha mẹ quan tâm tìm hiểu chương trình du học Phần Lan tại link: http://duhocphanlan.tanthoidai.edu.vn/

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Nhóm học sinh Tân Thời Đại và bà Tracy Nguyễn tham dự Vietnam Day Event

Các học sinh Việt Nam thuyết trình về dự án khởi nghiệp bằng tiếng Phần Lan

Các học sinh gặp gỡ và trao đổi cùng tỷ phú Peter Vesterbacka, nhà sáng lập Finest Future

Ngài thị trưởng của thành phố Salo chia sẻ về Vietnam Day event

Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan - Bà Đặng Thị Hải Tâm chia sẻ cùng phóng viên sau chương trình

Một trong các hoạt động giới thiệu văn hóa Việt Nam

Bà Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan chia sẻ tại sự kiện

 

 

 

Tin liên quan
(Video) 1 ngày của bé ở trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy theo lời kể của bạn Kido
Mời cha mẹ cùng các bạn nhỏ hãy cùng bạn Kido khám phá 1 ngày của bé ở trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy qua video nhé. Đó chắc hẳn là một ngày vô cùng thú vị và ý nghĩa.
(Video) Giới thiệu chương trình FAPC Tiền Tiểu học tại Giáo dục Tân Thời Đại
CLB FAPC Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được xây dựng dựa trên chương trình Tiền tiểu học của Phần Lan, giúp trẻ: Hình thành thói quen tự phục vụ; Rèn luyện sức khỏe và thể chất; Phát triển tư duy ngôn ngữ; Phát triển tư duy logic với Khoa học và Toán; Sẵn sàng tâm thế, tư thế, kiến thức và kỹ năng để trẻ tự tin bước vào lớp 1.
(Video) Con đường du học Phần Lan tại Tân Thời Đại
Cùng với nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mở rộng mạng lưới từ Mầm non, Tiểu học, THCS, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại phát triển hệ sinh thái đồng bộ và toàn diện với: Hệ thống trường học; Hệ thống trường liên kết; Trung tâm trải nghiệm giáo dục; Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ; Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai; Trung tâm tư vấn du học.
TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI FUN ACADEMY THÀNH LẬP TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHU VỰC CHÂU Á
Ngày 21/9/2022, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã ký kết hợp tác với Fun Academy (Phần Lan) để thành lập Trung tâm đào tạo giáo viên khu vực châu Á. Theo đó, Tân Thời Đại sẽ là đơn vị đại diện chính thức của Fun Academy trong đào tạo (và cấp chứng nhận) phương pháp Fun Learning
NGÀY TRỞ VỀ TUỔI THƠ TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI
FAPC Parents Day là một ngày thật đặc biệt bởi Cha mẹ được trở về với tuổi thơ, được sống trong cảm xúc của tuổi thần tiên yêu dấu – điều mà tưởng chừng như rất khó để có cơ hội được trở lại
(Video) Giới thiệu Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park
Kính mời Quý cha mẹ cùng khám phá video Giới thiệu Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park