Ngày hội: Hoa Xuân tặng mẹ trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại

Ngày 8/3 hàng năm là ngày đặc biệt ý nghĩa nhằm tôn vinh phụ nữ và vai trò của phụ nữ trong xã hội. Nhằm giúp các con hiểu được ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt, giáo dục các con tình yêu thương và lòng biết ơn đối với người bà, người mẹ - những đấng sinh thành của các con, các cơ sở trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức sự kiện đặc biệt: Hoa Xuân tặng mẹ.

Ngày 8/3 hàng năm là ngày đặc biệt ý nghĩa nhằm tôn vinh phụ nữ và vai trò của phụ nữ trong xã hội. Nhằm giúp các con hiểu được ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt, giáo dục các con tình yêu thương và lòng biết ơn đối với người bà, người mẹ - những đấng sinh thành của các con, các cơ sở trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức sự kiện đặc biệt: Hoa Xuân tặng mẹ.

Tham gia sự kiện, các con sẽ tự tay làm những tấm thiệp, những bông hoa để gửi tặng cho các bà, các mẹ nhân ngày 8/3. Các con cũng được tham gia nhiều hoạt động thú vị mang đặc trưng của các các chương trình nhập khẩu bản quyền ưu việt đang áp dụng tại Tân Thời Đại.

Sự kiện dành cho cả học sinh trong và ngoài hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Đặc biệt, học sinh ghi danh tại sự kiện sẽ nhận được voucher ưu đãi trị giá 5.000.000 VNĐ và hưởng những chính sách ghi danh hấp dẫn khác.

 

⭐ ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN "HOA XUÂN TẶNG MẸ" TẠI CÁC CƠ SỞ

🌎Cơ sở Mầm non tại Tân Tây Đô: 15h00-17h00, Thứ 7, ngày 04/03/2023
LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

🌎Cơ sở Mầm non tại Mỹ Đình: 15h00-17h00, Thứ 7, ngày 04/03/2023
Tầng 1, toà nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

🌎Cơ sở Mầm non tại Thanh Đàm: 15h00-17h00, Thứ 7, ngày 04/03/2023
59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

🌎Cơ sở Mầm non tại Vinhomes Ocean Park: 14h30-17h00, thứ 7, ngày 04/03/2023
SP05-15 & 17, BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

🌎Cơ sở Tiểu học và Mầm non tại An Khánh: 8h30-11h30, Chủ nhật, ngày 05/03/2023
Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

🌎Cơ sở Mầm non tại Nguyễn Xiển: 9h00-10h30, Thứ 4, ngày 08/03/2023
Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

🌎 Link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/ykfspf6f

================================================

Chi tiết liên hệ: 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Hotline: 089.809.5599
Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh