Không gian học tập hiện đại và truyền cảm hứng tại trường Mầm non cơ sở Tân Tây Đô

Thăm quan, trải nghiệm không gian tại MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI cơ sở TÂN TÂY ĐÔ

Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô rộng khoảng 1000m2 với sảnh thể chất rộng thênh thang và các phòng chức năng, phòng nghệ thuật, phòng masterchef, phòng học độc đáo, riêng biệt. Các bé tha hồ vui chơi, trải nghiệm, khám phá sức mạnh bản thân và môi trường khu đô thị rộng lớn với vườn hoa, siêu thị và khu vui chơi sang chảnh!

☑️Hệ thống trường, lớp thân thiện, gần gũi, yếu tố #AN_TOÀN luôn được đặt lên hàng đầu;
☑️Hệ thống lọc nước CAO CẤP loại bỏ Asen, đảm bảo cho sức khỏe của trẻ và chính sách kiểm tra nguồn nước nấu ăn, nguồn nước sinh hoạt định kì;
☑️Thiết bị, đồ chơi, đồ dùng được lựa chọn bởi các nhà cung cấp UY TÍN, được công nhận tiêu chuẩn kỹ thuật và nằm trong danh mục được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt;
☑️Hệ thống bếp được thiết kế bởi nhà sản xuất chuyên nghiệp, ĐẢM BẢO VỆ SINH, an toàn thực phẩm;
☑️Nguồn thực phẩm dồi dào được cung cấp bởi các nhà cung cấp chính thức và có uy tín;
☑️Đến khu vệ sinh cũng vô cùng hấp dẫn bởi các bồn vệ sinh ngộ nghĩnh sắc màu..v.v...

Sảnh thể chất tầng 1 rộng thênh thang và đầy màu sắc

Phòng học Kide Science thật thú vị

Không gian vận động tại tầng 4 rộng rãi, sạch sẽ và an toàn