Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại vinh dự nhận danh hiệu: “Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022”

Nhằm hưởng ứng sự kiện thường niên: “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam”. Ngày 02/04/2022, tại Khu di tích Phủ Chủ Tịch Ba Đình - Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Hàng Việt Tốt” được tổ chức lần thứ 12 với chủ đề “Doanh Nghiệp Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng năm 2022 do Viện Kinh tế và Văn hoá kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng” tổ chức. Chương trình được phát trực tiếp trên kênh H1 thuộc Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.

Tại lễ trao giải, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại vinh dự nhận danh hiệu “Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022”. Giải thưởng là kết quả cho sự nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và đội ngũ giáo viên nhân viên hệ thống khi liên tục đổi mới, sáng tạo nhằm đem lại môi trường giáo dục hạnh phúc và tốt nhất cho các con học sinh, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại – Hệ thống trường Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội được thành lập vào tháng 1/2018, là kết quả sau hơn 10 năm nghiên cứu, lựa chọn; 4 năm trải nghiệm thực tế và ứng dụng thành công phương pháp Giáo dục Phần Lan tại Hà Nội trên cả bậc Mầm non, Tiểu học.

Tháng 5/2019, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại ký hợp tác toàn diện với Fun - Academy, trở thành đơn vị đầu tiên chính thức đưa Giáo dục Phần Lan về Việt Nam tại Hà Nội và áp dụng thành công với bậc Mầm non, Tiểu học. Tân Thời Đại phát triển hệ sinh gồm: Hệ thống trường học; Hệ thống trường liên kết; Trung tâm trải nghiệm giáo dục; Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ; Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai; Trung tâm tư vấn du học.

Tại Tân Thời Đại, các học sinh được kích hoạt tối đa với các chương trình bản quyền ưu việt: Vận động Moovkids, Steam Kide Science; Future Astronaut và Kích hoạt tư duy Toán của GS.TS Lê Anh Vinh - Phó viện trưởng phụ trách viện KHGD Việt Nam; Ngôn ngữ Anh do NXB Macmillan Mỹ cung cấp; Toán - Tiếng Anh; Chương trình lập trình Steam for Vietnam; Smart Piano, …

Tiếp nối thành công, trong tháng 1/2021, Trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại ký kết hợp tác với Finest Future (Phần Lan) nhằm triển khai những giá trị ưu việt của chương trình du học Phần Lan miễn học phí bậc THPT tới các học sinh Việt Nam. Chương trình mở ra cánh cửa để các học sinh có cơ hội cơ tiếp cận nền giáo dục ưu việt, hiện đại bậc nhất thế giới tại quốc gia Bắc Âu xinh đẹp.