HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI TUYỂN DỤNG

Đáp ứng yêu cầu mở rộng mạng lưới trường và qui mô trẻ, hệ thống giáo dục Tân Thời Đại tuyển dụng giáo viên mầm non cho các cơ sở: - Cơ sở 1: Nhà LK6-13, KĐT mới Tân Tây Đô , Huyện Đan Phượng, Hà Nội. - Cơ sở 2: Tầng 2- Tòa CT3 Eco- green City, 286 Nguyễn Xiển- Tân Triều- Thanh Trì- TP. Hà Nội. - Cơ sở 3: Số 269 Phúc Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Cơ sở 1: Nhà LK6-13, KĐT mới Tân Tây Đô , Huyện Đan Phượng, Hà Nội.

- Cơ sở 2:Tầng 2- Tòa CT3 Eco- green City, 286 Nguyễn Xiển- Tân Triều- Thanh Trì- TP. Hà Nội.

- Cơ sở 3: Số 269 Phúc Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số lượng tuyển dụng:

• 06 giáo viên
  • 01 Bếp trưởng
  • 01 Phụ bếp kiêm tạp vụ
  • 01 Nhân viên Y tế

Yêu cầu phẩm chất và năng lực:

• Giáo viên Mầm non tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp Sư phạm Mầm non, ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp loại khá, giỏi Khoa GDMN Đại học Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo TW.
  • Yêu nghề, yêu trẻ và có nguyện vọng làm việc lâu dài tại trường.
  • Sức khỏe tốt, đáp ứng yêu cầu đặc thù giáo dục mầm non.
  • Có các kĩ năng: sử dụng công nghệ thông tin và sáng tạo trong giảng dạy; có kinh nghiệm và kĩ năng giao tiếp với trẻ, với phụ huynh; kĩ năng hợp tác trong tổ chức hoạt động giáo dục trẻ;
  • Các ứng viên giành lợi thế khi thi tuyển nếu có:

+ Kinh nghiệm làm mẹ;

+ Kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ tại các cơ sở GDMN tư thục, công lập;

+ Năng khiếu nghệ thuật;

+ Ngoại hình đẹp, duyên dáng và than thiện.

Mô tả công việc:

- Thực hiện công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em theo chương trình giáo dục mầm non:

· Lập kế hoạch chăm sóc, giáo dục;

· Xây dựng môi trường giáo dục, tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em;

· Đánh giá và quản lý trẻ em;

Quyền lợi:

• Hưởng mức lương khởi điểm cao, tùy theo trình độ, kinh nghiệm chuyên môn và năng lực công tác, tối thiểu 5tr vnđ/tháng;
  • Hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật;
  • Được đào tạo theo tiêu chuẩn giáo dục trong nước và nước ngoài.
  • Hưởng lương tháng thứ 13, lương tháng nghỉ hè và chế độ ăn trưa tại trường;
  • Hưởng chế độ khen thưởng vào các ngày lễ Tết, đợt thi đua trong năm học, thành tích cá nhân cuối năm;
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch.
  • Sinh viên mới tốt nghiệp, đạt loại khá giỏi, nếu cam kết làm việc lâu dài sẽ được hỗ trợ chỗ ở, chi phí sinh hoạt.

Điểm ưu việt, với MN Tân Thời Đại, tất cả giáo viên:

- Đều là giáo viên chính;

- Được đào tạo tiếng Anh giao tiếp và nhiều chương trình đào tạo giáo viên do các chuyên gia nước ngoài thực hiện và tất cả đều miễn phí;

Hồ sơ ứng tuyển gồm:

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lí lịch (có xác nhận của địa phương).
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • CMND (bản sao công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (bản gốc, không quá 6 tháng).
  • Bằng cấp, chứng nhận tốt nghiệp (bản sao công chứng).
  • Bảng điểm (bản sao công chứng).
  • 02 ảnh 3 x 4 cm

Đăng ký ứng tuyển tại:

• Địa chỉ: Tầng 2 Tòa CT3 Eco- green City, 286 Nguyễn Xiển- Tân Triều- Thanh Trì- TP. Hà Nội.
  • Email:tuyendung@tanthoidai.edu.vn
  • Điện thoại liên hệ: 0934472549 (Ms.Phương)

TRONG EMAIL GHI RÕ THÔNG TIN CÁ NHÂN VÀ MONG MUỐN CỦA ANH/CHỊ CHO TRƯỜNG (NẾU CÓ).