HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHỐI PHỔ THÔNG VỚI WCF

WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.

Ngày 24/2/2023, tại trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tiến hành lễ ký kết hợp tác trong đào tạo giáo viên khối phổ thông với tổ chức Wise Consulting Finland Oy (WCF) – Phần Lan trong khuôn khổ của chuyến thăm và làm việc của ông Pasi Toiva – Tổng giám đốc WCF tại Tân Thời Đại.

WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được thành lập vào tháng 1/2018 và là một trong những đơn vị đầu tiên, chính thức đưa Giáo dục Phần Lan - một trong những nền tảng giáo dục tốt nhất thế giới về giáo dục Mầm non, giáo dục Tiểu học về Việt Nam và tại Hà Nội. Từ những ngày đầu thành lập, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã không ngừng kết nối với các đối tác giáo dục lớn và uy tín để đem đến chương trình đào tạo chất lượng nhất cho GVNV cũng như chương trình giáo dục hàng ưu việt hàng đầu cho các con học sinh, trong đó có tổ chức giáo dục WCF.

Ngày 21/3/2021, tại diễn đàn Finnish Bootcamp Education, Tân Thời Đại và WCF đã có lễ ký kết hợp tác chiến lược trong đào tạo giáo viên dưới sự chứng kiến của đại sứ Phần Lan cũng như các chuyên gia giáo dục Việt Nam. Từ đó đến nay, nhiều chương trình đào tạo chất lượng của WCF dành cho giáo viên Tân Thời Đại đã được thực hiện. Nhiều giáo viên đã nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo do WCF cấp.

Việc ký kết sẽ mở ra các chuỗi các hoạt động hợp tác sâu rộng hơn để đem đến nhiều chương trình đào tạo chất lượng và giá trị cho các giáo viên khối phổ thông của Tân Thời Đại, từ đó các con học sinh được hưởng thụ trọn vẹn những chương trình giáo dục chất lượng và môi trường học tập hạnh phúc.

 

Tin liên quan
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.