HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI CHÍNH THỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

Trường Tiểu học Tân Thời Đại (TTĐ) và trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy (TTĐ-FAK) là hệ thống trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

Trường Tiểu học Tân Thời Đại (TTĐ) và trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy (TTĐ-FAK) là hệ thống trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

Trường tiểu học Tân Thời Đại và các đối tác thống nhất khẳng định quan điểm Giáo dục sớm, quan điểm “mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống” (Tuyên ngôn của Bộ GD Phần Lan) để kiến tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kĩ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời.

Khi được học tại trường Tiểu học TTĐ và trường Mầm non TTĐ-FAK, con sẽ được tạo nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, cảm xúc để có thể tự tin, tự lập, hội nhập và phát triển ở những cấp học cao hơn nhờ :
✔️ Là một trong những học sinh đầu tiên thụ hưởng Giáo dục Phần Lan - nền giáo dục tiên tiến, nhất thế giới tại Hà Nội
✔️ Được giáo dục trong môi trường chất lượng quốc tế; kích hoạt, phát triển toàn diện các phẩm chất - năng lực của công dân toàn cầu ngay trong 10 năm đầu đời với quan điểm giáo dục sớm và phương pháp Fun Learning đến từ Phần Lan.
✔️ Có cơ hội phát triển toàn diện bản thân khi được tiếp cận với các chương trình giáo dục khoa học – thể chất – kỹ năng mềm được chuyển giao và “nhập khẩu” từ châu Âu như Moovkids, Kide Science ...
✔️ Được phát triển năng lực ngôn ngữ Anh với tư cách là ngôn ngữ thứ hai thông qua các giáo trình của NXB MacMillan (Hoa Kỳ). Được giao tiếp trong môi trường thuần tiếng Anh mỗi ngày thông qua các hoạt động: Khởi động ngày mới, Story time,…
✔️ Trải nghiệm mô hình trường học thông minh hiện đại với không gian học tập chuẩn Phần Lan cùng nhiều thiết bị 4.0 trong học tập.
✔️ Được lựa chọn tham gia các chương trình Phi hành gia tương lai - FAPC (Future Astronaut Program Camp/ Club – Bản quyền Phần Lan) và có cơ hội trở thành thành viên FAPC Quốc tế.

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC ƯU VIỆT TẠI TRƯỜNG TH TTĐ VÀ MN TTĐ-FAK

Với cả 2 bậc học:

- Chương trình VẬN ĐỘNG MOOVKIDS chuyển giao và đào tạo bởi Moovkids Phần Lan.

- Chương trình STEAM KIDE SCIENCE chuyển giao và đào tạo bởi Kide Science Phần Lan.

- Chương trình CLB Phi hành gia tương lai (FAPC) để thúc đẩy phát triển toàn diện các thế mạnh của bản thân và hình thành phát triển 8 năng lực phẩm chất của một Phi hành gia tương lai. 

Với bậc Mầm non:

- Chương trình Giáo dục Mầm non do các chuyên gia hàng đầu của  Fun Academy xây dựng dựa trên khung chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

- Chương trình Kích hoạt phát triển tư duy Toán học dành cho độ tuổi 4-6 do PGS. TS Lê Anh Vinh - Tốt nghiệp ĐH Harvard - Phó Viện trưởng Viện KHGD VN chủ biên.

- Chương trình FUTURE ASTRONAUT - Chương trình phát triển các kỹ năng Phi hành gia cho trẻ do Fun Academy kết hợp với NASA xây dựng.

- Chương trình ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats On Top do NXB Macmillan (Mỹ) cung cấp và hệ thống các chương trình song ngữ, hoạt động, sự kiện tăng cường thời lượng sử dụng tiếng Anh cho trẻ hàng ngày.

Với bậc Tiểu học:

- Chương trình trường Tiểu học do các chuyên gia hàng đầu Phần Lan và Việt Nam xây dựng dựa trên chương trình mới của Bộ GD&ĐT.

- Chương trình Toán - Tiếng Anh do các chuyên gia Phần Lan thuộc tập đoàn Fiviedu- Global xây dựng dựa trên chương trình GDPT 2018 của Bộ GD&ĐT dành cho học sinh khối 1 và phần mềm Toán - Tiếng Anh của Eduten Phần Lan. 

- Chương trình ngôn ngữ Anh với giáo trình Brainwave do NXB Macmillan (Mỹ) cung cấp và các chương trình, hoạt động, sự kiện song ngữ tăng cường thời lượng sử dụng tiếng Anh cho học sinh hàng ngày.

Chương trình âm nhạc do Th.S Lê Anh Tuấn biên soạn dưới sự cố vấn của các chuyên gia Nhật Bản; bên cạnh các chương trình Thể thao, Mĩ thuật ưu việt. 

- Chương trình kinh tế học gia đình giúp trẻ hình thành các kiến thức, kĩ năng về một số ngành nghề cơ bản như masterchef, tailor, carpenter, farmer... Trẻ cũng có cơ hội học tập, tham gia vào việc lập kế hoạch quản lý tài chính và tìm kiếm tài chính qua hệ thống FAPC shop.

 

Tin liên quan
CHUỖI SỰ KIỆN "CON CÁI HẠNH PHÚC - CHA MẸ THÀNH CÔNG"
Chuỗi training với những chủ đề đặc biệt dành cho cha me cùng các hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho các con 0-6 tuổi diễn ra tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park ngay trong tháng 4/2023
KHÁM PHÁ SMART PIANO - HOẠT ĐỘNG GIÚP CÂN BẰNG NÃO BỘ
Theo các nhà khoa học, con người khi sinh ra thường có xu hướng sử dụng một bên não nhiều hơn bên còn lại và một bên bán cầu sẽ có kích thước lớn hơn bên kia. Đây không phải là điều bất thường. Nhưng ở những người chơi đàn Piano từ kĩ thuật cơ bản cho đến khi nắm vững kĩ thuật chơi bằng cả hai tay, họ đã sử dụng cả hai bán cầu não của mình.
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY 2023
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác, Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Tân Thời Đại là môi trường học tập và chăm sóc cho các con học sinh.
HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN CỦA NHỮNG KỸ SƯ KHÔNG GIAN TƯƠNG LAI CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
​Ngoài các khóa học đã trở nên quen thuộc về lập trình Scratch, TinkerCAD, thiết kế và sử dụng máy in 3D, máy cắt laser … trong gần 2 tháng qua, nhóm học sinh của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại đã được thỏa mãn đam mê với Robotics tại CLB VEX IQ Competition và đây cũng là nhóm học sinh đầu tiên của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc năm 2023. ​
Vì sao học sinh Quốc tế yêu thích Trại hè Quốc tế Mỹ Songs of Hope?
Songs of Hope là trại hè biểu diễn nghệ thuật kéo dài sáu tuần tại Minnesota, Hoa Kỳ dành cho trẻ em từ 10-17 tuổi trên khắp thế giới. Không chỉ là một trại biểu diễn nghệ thuật, Songs of Hope™ mang đến cho người tham gia cơ hội duy nhất để sống trong cộng đồng với trẻ em đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác trong khi học và biểu diễn âm nhạc từ nhiều quốc gia.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHỐI PHỔ THÔNG VỚI WCF
WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.