HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI CHÍNH THỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

Trường Tiểu học Tân Thời Đại (TTĐ) và trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy (TTĐ-FAK) là hệ thống trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

Trường Tiểu học Tân Thời Đại (TTĐ) và trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy (TTĐ-FAK) là hệ thống trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

Trường tiểu học Tân Thời Đại và các đối tác thống nhất khẳng định quan điểm Giáo dục sớm, quan điểm “mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống” (Tuyên ngôn của Bộ GD Phần Lan) để kiến tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kĩ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời.

Khi được học tại trường Tiểu học TTĐ và trường Mầm non TTĐ-FAK, con sẽ được tạo nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, cảm xúc để có thể tự tin, tự lập, hội nhập và phát triển ở những cấp học cao hơn nhờ :
✔️ Là một trong những học sinh đầu tiên thụ hưởng Giáo dục Phần Lan - nền giáo dục tiên tiến, nhất thế giới tại Hà Nội
✔️ Được giáo dục trong môi trường chất lượng quốc tế; kích hoạt, phát triển toàn diện các phẩm chất - năng lực của công dân toàn cầu ngay trong 10 năm đầu đời với quan điểm giáo dục sớm và phương pháp Fun Learning đến từ Phần Lan.
✔️ Có cơ hội phát triển toàn diện bản thân khi được tiếp cận với các chương trình giáo dục khoa học – thể chất – kỹ năng mềm được chuyển giao và “nhập khẩu” từ châu Âu như Moovkids, Kide Science ...
✔️ Được phát triển năng lực ngôn ngữ Anh với tư cách là ngôn ngữ thứ hai thông qua các giáo trình của NXB MacMillan (Hoa Kỳ). Được giao tiếp trong môi trường thuần tiếng Anh mỗi ngày thông qua các hoạt động: Khởi động ngày mới, Story time,…
✔️ Trải nghiệm mô hình trường học thông minh hiện đại với không gian học tập chuẩn Phần Lan cùng nhiều thiết bị 4.0 trong học tập.
✔️ Được lựa chọn tham gia các chương trình Phi hành gia tương lai - FAPC (Future Astronaut Program Camp/ Club – Bản quyền Phần Lan) và có cơ hội trở thành thành viên FAPC Quốc tế.

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC ƯU VIỆT TẠI TRƯỜNG TH TTĐ VÀ MN TTĐ-FAK

Với cả 2 bậc học:

- Chương trình VẬN ĐỘNG MOOVKIDS chuyển giao và đào tạo bởi Moovkids Phần Lan.

- Chương trình STEAM KIDE SCIENCE chuyển giao và đào tạo bởi Kide Science Phần Lan.

- Chương trình CLB Phi hành gia tương lai (FAPC) để thúc đẩy phát triển toàn diện các thế mạnh của bản thân và hình thành phát triển 8 năng lực phẩm chất của một Phi hành gia tương lai. 

Với bậc Mầm non:

- Chương trình Giáo dục Mầm non do các chuyên gia hàng đầu của  Fun Academy xây dựng dựa trên khung chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

- Chương trình Kích hoạt phát triển tư duy Toán học dành cho độ tuổi 4-6 do PGS. TS Lê Anh Vinh - Tốt nghiệp ĐH Harvard - Phó Viện trưởng Viện KHGD VN chủ biên.

- Chương trình FUTURE ASTRONAUT - Chương trình phát triển các kỹ năng Phi hành gia cho trẻ do Fun Academy kết hợp với NASA xây dựng.

- Chương trình ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats On Top do NXB Macmillan (Mỹ) cung cấp và hệ thống các chương trình song ngữ, hoạt động, sự kiện tăng cường thời lượng sử dụng tiếng Anh cho trẻ hàng ngày.

Với bậc Tiểu học:

- Chương trình trường Tiểu học do các chuyên gia hàng đầu Phần Lan và Việt Nam xây dựng dựa trên chương trình mới của Bộ GD&ĐT.

- Chương trình Toán - Tiếng Anh do các chuyên gia Phần Lan thuộc tập đoàn Fiviedu- Global xây dựng dựa trên chương trình GDPT 2018 của Bộ GD&ĐT dành cho học sinh khối 1 và phần mềm Toán - Tiếng Anh của Eduten Phần Lan. 

- Chương trình ngôn ngữ Anh với giáo trình Brainwave do NXB Macmillan (Mỹ) cung cấp và các chương trình, hoạt động, sự kiện song ngữ tăng cường thời lượng sử dụng tiếng Anh cho học sinh hàng ngày.

Chương trình âm nhạc do Th.S Lê Anh Tuấn biên soạn dưới sự cố vấn của các chuyên gia Nhật Bản; bên cạnh các chương trình Thể thao, Mĩ thuật ưu việt. 

- Chương trình kinh tế học gia đình giúp trẻ hình thành các kiến thức, kĩ năng về một số ngành nghề cơ bản như masterchef, tailor, carpenter, farmer... Trẻ cũng có cơ hội học tập, tham gia vào việc lập kế hoạch quản lý tài chính và tìm kiếm tài chính qua hệ thống FAPC shop.

 

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.