Đại tiệc tất niên “Bứt phá mọi giới hạn”

Ngày 22/1/2021, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Tổng kết năm 2020, định hướng chiến lược phát triển hệ thống năm 2021. 

Đại tiệc tất niên có sự tham gia của các anh chị Giám đốc, trưởng phòng, NV kinh doanh và đối tác của BĐS Tân Thời Đại, với tổng số người tham gia gần 500 nhân sự.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức bởi đại dịch Covid, nhưng với sự chuẩn bị nghiêm túc, ý chí kiên định, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại vẫn phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng. Tính đến tháng 12/2020, hệ thống đang chăm sóc, giáo dục cho 500 học sinh tại 5 cơ sở Mầm non, 1 cơ sở Tiểu học. Các con học sinh được học tập trong môi trường giáo dục hạnh phúc để hoàn thiện mỗi ngày. 

Phần vinh danh đã diễn ra hết sức trang trọng và xúc động. Các giải thưởng được trao cho các tập thể, thủ lĩnh và cá nhân xứng đáng nhằm ghi nhận những đóng góp cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các CB GV-NV Tân Thời Đại trong suốt một năm qua đã góp phần mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng chương trình giáo dục của hệ thống giáo dục Tân Thời Đại.

Bà Phạm Thị Lam, Chủ tịch Công ty CP giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ những định hướng trong thời gian tới. Theo đó, trong năm 2021, hệ thống sẽ hoàn thiện, ban hành chương trình nhà trường cho khối mầm non, phát triển thêm 1 cơ sở mầm non và tăng quy mô học sinh. Tầm nhìn tới năm 2022, 2023 hệ thống dự kiến sẽ ra mắt trường THCS & THPT đầu tiên. Trong định hướng phát triển của Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ, hệ thống sẽ mở rộng hợp tác với nhiều đối tác trong nước để đóng gói và chuyển giao chương trình Giáo dục Phần Lan cùng các bộ môn đặc thù đang được ứng dụng rất thành công. Trong năm 2021, trung tâm FAPC của Giáo dục Tân Thời Đại cũng đã hoạch định kế hoạch phát triển mạnh về số lượng và chất lượng của các Câu lạc bộ cùng Các trại nội trú, bán trú trên nền tảng đã tạo dựng trong những năm qua. 

Đại tiệc tất niên khép lại với thật nhiều cảm xúc, mỗi GV-NV Tân Thời Đại đều ấp ủ trong mình những kế hoạch và mục tiêu, nhưng tất cả đều hướng đến mục tiêu chung là đem đến một môi trường học tập hạnh phúc, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cho mỗi học sinh. 

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện

Có thể là hình ảnh về hoa và văn bản cho biết 'EXIT'

Không có mô tả ảnh.

Tin liên quan
(Kênh 14) Rộn ràng hội chợ Xuân Quý Mão 2023 trên toàn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại
Hội chợ Xuân chào đón năm mới 2023 đã diễn ra ở các cơ sở trên khắp hệ thống giáo dục Tân Thời Đại giúp học sinh được khám phá văn hoá đón Tết của Việt Nam với rất nhiều hoạt động sôi nổi.
ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VTV ĐƯA TIN VỀ GIÁO DỤC SỚM TẠI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Tại chuyên mục Chuyển động 24h phát sóng lúc 11h30 trưa ngày 16.01.2022, Đài Truyền hình Việt Nam VTV đã đưa tin phóng sự về Giáo dục sớm với những tinh hoa đến từ nền giáo dục ưu việt, hiện tại của đất nước Phần Lan và đang được áp dụng tại Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
"5 năm một chặng đường" - Chia sẻ của chủ tịch HĐQT Phạm Thị Lam
Chặng đường 5 năm của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là một hành trình dài và đầy nỗ lực nhưng cũng có thật nhiều dấu mốc ấn tượng. Team Văn phòng công ty sẵn sàng hết mình đồng hành cùng các cơ sở để Tân Thời Đại ngày càng vươn cao, vươn xa, vươn tầm quốc tế.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI - 5 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG
Ngày 11-01-2023, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đánh dấu chặng đường 5 năm kể từ khi thành lập. Con đường đến với Giáo dục Phần Lan của Tân Thời Đại là một con đường dài và đầy nỗ lực. Hãy dành ít phút để cùng khám phá hành trình 5 năm của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại qua bài viết sau đây:
KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI CƠ SỞ MỸ ĐÌNH
Cùng khám phá không gian trường học đat chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường học Tân Thời Đại Fun Academy - Một trong những trường học được phát triển bởi Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
(VOV) Giáo dục sớm - Cánh cửa mở ra thế giới
[VOV2] - Giáo dục sớm - một cách gọi khác về phát hiện sớm và can thiệp sớm để tác động hiệu quả đến sự phát triển của trẻ một cách an toàn và lành mạnh. Hội thảo "Giáo dục sớm - Giáo dục Phần Lan - cánh cửa mở ra thế giới" là nơi chia sẻ kinh nghiệm này.