CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “TÔI ĐÃ HIỂU, CÒN BẠN? - THẮP SÁNG HI VỌNG CHO NGƯỜI TỰ KỈ

Nhân ngày Thế giới nhận thức về tự kỉ, ngày 31/3/2019, tại Phố đi bộ - khu vực Trung tâm thông tin văn hoá Hồ Gươm, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tham gia chiến dịch tình nguyện “Tôi đã hiểu, còn bạn?” được khởi xướng bởi ca sĩ Thái Thuỳ Linh.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về chứng tự kỉ cũng như bày tỏ sự cảm thông tới người tự kỉ. Tại hoạt động, các thành viên của Giáo dục Tân Thời Đại cùng nhóm tình nguyện Tim Hồng đã tuyên truyền, chia sẻ những thông tin hữu ích về chứng tự kỉ; đồng thời, cảnh báo những nguy cơ tiềm tàng với các biện pháp phát hiện sớm về tự kỉ tới các gia đình có con nhỏ. Thông qua những trò chơi thú vị, hàng chục ngàn người – đặc biệt là các bậc cha mẹ đã được tiếp cận những kiến thức về chứng tự kỉ, từ đó có cái nhìn cảm thông, nhân ái tới những người tự kỉ.

Một số bạn nhỏ là học sinh Mầm non Tân Thời Đại cũng tích cực tham gia sự kiện cùng bố mẹ. Các bé không chỉ được khám phá những kiến thức mới trong đời sống mà còn nâng cao kĩ năng tình cảm xã hội khi biết sẻ chia, biết giúp đỡ và có tình yêu thương tới những người tự kỉ.

Hãy cùng Tân Thời Đại chung tay lan toả và nâng cao nhận thức đúng đắn về người tự kỉ nhé!

Một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện.

Đại diện giáo viên, nhân viên, phụ huynh MN Tân Thời Đại

Đại diện giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các bé MN Tân Thời Đại

Gia đình bé Huy Hiếu – học sinh trường Mầm non Tân Thời Đại

Gia đình bé Tuấn Anh và Chí Đức – học sinh trường Mầm non Tân Thời Đại

Một số ảnh chụp nhóm giáo viên Mầm non Tân Thời Đại cùng các gia đình có con nhỏ và học sinh các cấp nhằm tuyên truyền cho chiến dịch.

---------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
🌟 TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - Tay trong tay phát triển tài năng Việt

💎 Cơ sở 1: LK 6-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
💎 Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
💎 Cơ sở 3: 269 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline: 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển) | 0968.07.5599 (Tân Tây Đô)| 0948.89.5599 (Phúc Diễn)