Trải nghiệm hoạt động: “Trồng rau vụ Xuân” tại trường Tiểu học Tân Thời Đại

Trải nghiệm hoạt động: “Trồng rau vụ Xuân” tại trường Tiểu học Tân Thời Đại

☘ Vào mỗi dịp đầu năm, các con học sinh Trường Tiểu học Tân Thời Đại và Mầm non khối Mẫu giáo lớn sẽ cùng nhau tham gia hoạt động trải nghiệm thuộc bộ môn Kinh tế học gia đình mang tên “Thu hoạch rau vụ Đông” và “Trồng rau vụ Xuân” tại các vườn rau nhỏ xinh nằm tại khuôn viên trường. Trong các sự kiện trước đó, các học sinh đã vô cùng thích thú khi được tham gia các hoạt động như cấy hạt, tưới rau, thu hoạch rau, cân rau, bó rau, vẽ tranh và bán rau.

☘ Tiếp nối chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa, nhà trường tiếp tục tổ chức trải nghiệm cho học sinh 2017 và các con học sinh của trường với hoạt động mang tên “Trồng rau vụ Xuân 2023”. Nguồn quỹ từ việc bán rau sẽ phát động thực hiện dự án thiện nguyện được thực hiện bởi chính đôi tay của các con học sinh và thầy cô trường Tiểu học Tân Thời Đại. Hoạt động cũng có ý nghĩa quan trọng trong quá trình giáo dục các con trở thành những công dân đầy đủ phẩm chất và năng lực và trở thành những người tự chủ, trách nghiệm.

☘ Trân trọng kính mời các con học sinh cùng cha mẹ đăng ký tham gia trải nghiệm.

☘ Thời gian: 8h30-12h00, Thứ 7, ngày 18/2/2023;

☘ Địa điểm: Trường Tiểu học Tân Thời Đại, khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

☘ Đặc biệt: Tặng voucher 5 triệu đồng cho các con học sinh ghi danh tại sự kiện cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

☘ Link đăng ký: https://tinyurl.com/44sbmm47

--------------------